Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Tuyển dụng
Tuyển nhân viên Thiết kế đồ họa 10-08-2010 Tuyển nhân viên Thiết kế đồ họa 10-08-2010

In Hồng Chính đang cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa chuyên về các sản phẩm in ấn (Sử dụng công nghệ in offset) như : Tờ rơi, tờ gấp, catalogue, phong bì, tiêu đề thư, danh thiếp......

   1   2  
 • Quản lý in ấn - Lơi lỏng và chặt chẽ
  Quản lý in ấn - Lơi lỏng và chặt chẽ

  Là một trong ba ngành cấu thành đời sống xuất bản Việt Nam (xuất bản, in, phát hành) nhưng ngành in lại được đánh giá có hoạt động phức tạp nhất do có liên quan đến nhiều lĩnh vực khác trong hoạt động kinh tế, xã hội. Ngành in cũng đang được chú ý nhiều nhất, trong cuộc chiến chống sách lậu đang gây ảnh hưởng tiêu cực nhất đến xuất bản trong nước hiện nay.

 • DN ngành in bức xúc với quy định siết kinh doanh in ấn quản lý photocopy
  DN ngành in bức xúc với quy định siết kinh doanh in ấn quản lý photocopy

  Khi nghị định mới về quản lý hoạt động in ấn được thi hành từ tháng 11-2014, doanh nghiệp trong ngành in sẽ phải đáp ứng nhiều điều kiện kinh doanh, nhập khẩu với nhiều giấy phép con.

 • Việt Nam thị trường in ấn đầy tiềm năng
  Việt Nam thị trường in ấn đầy tiềm năng

  Những năm gần đây cho thấy thị trường in ấn Việt đang có nhiều thay đổi lớn với nhiều dịch vụ in ấn như: in bao bì giấy, in túi giấy, in hộp giấy (Hồng Chính: In hộp giấy cao cấp giá rẻ),...không ngừng phát triển và tăng cao. Chính vì thế đây chính là một thị trường đầy tiềm năng và đang được các công ty in ấn nước ngoài đầu tư mạnh giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nếu biết khai thác đúng hướng.

 • Ngành in ấn bao bì trong nước dần khẳng định được thế mạnh
  Ngành in ấn bao bì trong nước dần khẳng định được thế mạnh

  Trong kinh doanh hiện đại, mẫu mã bao bì nói chung và túi giấy nói riêng quyết định đến 45% sự thành công của sản phẩm khi được chào bán ra thị trường. Đó chính là lý do vì sao hiện nay ngành in ấn bao bì nói chung và các Công ty in bao bì giấy nói riêng đang có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

 • Thiết kế là công việc được trả lương cao nhất tại Apple
  Thiết kế là công việc được trả lương cao nhất tại Apple

  Apple rất coi trọng sự tinh tế và quyến rũ trong sản phẩm, do đó các chuyên gia thiết kế thường có lương cao hơn cả kỹ sư phần cứng và phần mềm.

 • 10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance
  10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

  Behance là một nơi giới thiệu công việc sáng tạo mạnh nhất trên web, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ mười nhà thiết kế đồ họa nổi bật nhất với bạn

 • Gần trăm công nhân vây công ty cũ đòi tiền trợ cấp thôi việc
  Gần trăm công nhân vây công ty cũ đòi tiền trợ cấp thôi việc

  Ngày 22/4, khoảng hơn 90 công nhân đã kéo đến trụ sở của Công ty In thống kê và Sản xuất bao bì Huế (TP Huế) để gặp ban lãnh đạo nhằm yêu cầu xem xét, giải quyết nhiều quyền lợi người lao động của họ đã bị mất khi công ty chuyển đổi.

 • Những bàn tay vàng ngành in
  Những bàn tay vàng ngành in

  Những thế hệ thợ trẻ nối tiếp những người thợ đi trước, duy trì và phát huy ngành in. “Các thí sinh tham dự hội thi bàn tay vàng ngành in đều thể hiện tay nghề của mình với trách nhiệm và lòng yêu nghề. Qua cuộc thi, họ đã ứng dụng những kinh nghiệm sản xuất, bổ sung kiến thức trong quá trình đổi mới công nghệ in hiện nay”. Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn viên chức TP, chia sẻ như vậy tại lễ trao giải hội thi “Bàn tay vàng thợ in” lần 1-2011 do Công đoàn viên chức TPHCM tổ chức sáng 8-10.

 • Làm gì để nhân lực ngành in đạt chất lượng cao
  Làm gì để nhân lực ngành in đạt chất lượng cao

  Ngành công nghiệp in nước ta những năm gần đây có bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân. Song nhìn lại thực tế, nhân lực ngành in đang đứng trước thực trạng thiếu về lượng, yếu về chất. Vấn đề này một lần nữa được cảnh báo tại Hội thảo “ Nguồn nhân lực cho ngành in- Thực trạng và giải pháp” do Hiệp hội in phối hợp với Khoa In và Truyền thông trường ĐH Sư phạm kỹ thuật thành phố HCM tổ chức vừa qua.

 • Buổi giao lưu bổ ích với bạn trẻ yêu ngành thiết kế
  Buổi giao lưu bổ ích với bạn trẻ yêu ngành thiết kế

  Bạn yêu mỹ thuật và hứng thú với ngành thiết kế? Hãy đến với Raffles Hà Nội trong Talk show “Design and More” để tìm ra những câu trả lời thú vị với các giảng viên thiết kế của trường và các nhà tuyển dụng hàng đầu.