Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro.
Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro.


Có kích thước gọn, hiệu suất cao, giá cả hợp lý kết hợp các tính năng thông minh, bộ đôi máy in HP LaserJet Pro: P1120w và M1132 do Digiworld phân phối luôn sẵn sàng biến văn phòng nhỏ hay gia đình trở thành không gian in ấn chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa.

Nổi bật ở hai dòng máy này là khả năng tiết kiệm hơn 50% năng lượng so với các máy in laser cạnh tranh hàng đầu nhờ công nghệ in ấn tức thời và công nghệ độc quyền "HP Auto-On/Auto-Off" (Bật/Tắt tự động). Cả hai sử dụng hộp mực in chính hãng HP laser CE278A, vừa giúp tiết kiệm 31% chi phí in ấn so với việc sử dụng mực in tái chế, vừa mang lại những bảng in chất lượng cao, sắc nét và đồng nhất. Đồng thời, hộp mực được lắp sẵn giúp giảm bớt bao bì và thuận tiện hơn khi tìm mua mực thay thông qua chương trình HP SureSupply. Hơn nữa, chỉ trong 2 phút, người dùng có thể bắt đầu công việc in ấn sau khi kết nối cổng USB cao tốc 2.0, thậm chí không cần đĩa CD nhờ có chương trình cài đặt HP Smart. Mỗi model có một thế mạnh riêng, tương thích tối đa với nhu cầu công việc văn phòng.

Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro, Vi tính - Internet,

Nếu muốn truy cập vào mạng và in ấn từ vị trí ảo bất kỳ mà không cần dây cáp nối rườm rà thì HP LaserJet Pro P1102w là một lựa chọn tối ưu. Vì đây là chiếc máy in laser không dây được xem là nhỏ nhất của HP sử dụng mạng không dây WiFi 802,11b/g lắp sẵn. Tốc độ in lên đến 19 trang/phút đối với khổ giấy letter, và 18 trang/phút đối với khổ giấy A4. Hơn thế nữa, máy tương thích nhiều loại vật liệu in qua khe giấy 150 tờ và ưu tiên 10 tờ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra với chương trình in trang Web thông minh, người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn khi chỉ cần in nội dung thực sự cần. Giá máy chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Còn nếu là người kinh doanh tại nhà hay có văn phòng nhỏ, cần một máy MFP đa chức năng có thể in ấn, sao chụp và quét hình thì HP LaserJet Pro M1132 là giải pháp tối ưu. Tuy tích hợp nhiều chức năng nhưng HP LaserJet Pro M1132 lại dễ sử dụng, giá cả vừa phải, chỉ khoảng 4,5 triệu đồng. Tốc độ in lên đến 19 trang/ phút giấy letter hay 18 trang/ phút giấy A4 và nhận được trang đầu tiên in ra chỉ mất 8,5 giây. Hơn nữa, chức năng sao chụp nhanh bằng công nghệ LED của máy giúp tiết kiệm đến 4 lần so với đèn huỳnh quang.

Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro, Vi tính - Internet,


 

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...