Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Nhóm In ấn và Hình ảnh HP Việt Nam tài trợ học bổng cho đại học Hawaii
Nhóm In ấn và Hình ảnh HP Việt Nam tài trợ học bổng cho đại học Hawaii


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 07 năm 2010 –Tổng Giám Đốc nhóm In ấn & Hình ảnh – HP Việt Nam, ông Nguyễn Bá Quỳnh đã long trọng trao học bổng trị giá 20.000 USD cho chương trình Executive MBA của đại học Hawaii tại buổi lễ tốt nghiệp cho khóa cao học QTKD (MBA) năm 2010. Học bổng này sẽ dùng để hỗ trợ cho các ứng cử viên xuất sắc nhất và thật sự có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

Để được học chương trình này, sinh viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học và có trình độ tiếng Anh nhất định vì chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có giáo viên trợ giảng. Tất cả các sinh viên theo học chương trình đều có cơ hội chọn học 2 khóa hè tại Hawaii cùng với các sinh viên quốc tế khác. 

“Trong hơn 60 năm qua, HP toàn cầu luôn chủ trương thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đồng tại nhiều nơi trên thế giới như tài trợ sản phẩm, tiền mặt, hỗ trợ kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phát triển tri thức chung. HP Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì những hỗ trợ cần thiết nhằm phát triển nguồn nhân lực có năng lực cao để phục vụ cho quá trình phát triển đi lên của nước nhà.” Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám Đốc nhóm In ấn & Hình ảnh, HP Việt Nam cho biết.

Mr Nguyen Ba Quynh of Hewlett Packard giving $20000 Scholarship

Chương trình Executive MBA của ĐH Hawaii tự hào là chương trình duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này được tổ chức AACSB Quốc Tế kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng. AACSB Quốc tế là tổ chức kiểm định các trường QTKD lâu đời và uy tính nhất trên toàn Thế giới. Trường QTKD Shidler, ĐH Hawaii cũng tự hào được US News và World Report xếp trong số 25 trường đứng đầu Hoa Kỳ chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Hơn nữa, với vị trí địa lý của mình, từ lâu ĐH Hawaii đã nổi tiếng thế giới với các nghiên cứu chuyên sâu về khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. 

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...