Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Học một - Hiểu mười - Được hai
Học một - Hiểu mười - Được hai


Đó chính là phương châm giáo dục của Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT ARENA nói riêng và của toàn tập đoàn FPT nói chung.

 

Học một, hiểu mười

Theo một số chuyên gia quảng cáo, tại Việt Nam, doanh thu quảng cáo do ứng dụng mỹ thuật đa phương tiện đã tăng từ 300 tỉ đồng năm 1994 lên gần 7000 tỉ đồng năm 2004 và dự kiến doanh thu sẽ tăng lên 24 000 tỉ đồng vào năm 2020. Các lĩnh vực như thiết kế web, các trò chơi trực tuyến (game online), sản xuất truyền hình, xuất bản truyền thông cũng phát triển một cách nhanh chóng… Tính đến năm 2010, Việt Nam đang thiếu khoảng 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, internet cũng như sản xuất game, web, truyền thông,… Đó chính là những con số biết nói cho thấy thị trường Multimedia Việt Nam đang “khát” nhân lực như thế nào.

“Học một, hiểu mười, được hai”, Giáo dục - du học, FPT ARENA, mỹ thuật, đa phương tiện, FPT, Hà Nội, Hồ Chí Minh

Mỗi năm, FPT Arena đào tạo hàng nghìn cử nhân mỹ thuật đa phương tiện chất lượng cao

Với tầm nhìn chiến lược, từ 6 năm trước, FPT đã phối hợp với tập đoàn Arena Ấn Độ thành lập Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena-ngôi trường ra đời sớm nhất và giữ vị trí tiên phong trong việc bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực Multimedia đạt chất lượng cao tại Việt Nam. Cho đến nay, FPT Arena đã đào tạo gần 8000 cử nhân Mỹ thuật đa phương tiện tốt nghiệp ra trường và số học viên theo học hiện tại lên tới gần 3000.

Để bảo vị cương vị thủ lĩnh luôn dẫn đầu trong đào tạo nhân lực mỹ thuật đa phương tiện, tập đoàn FPT luôn có ý thức áp dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến nhất trong giáo dục để áp dụng vào đào tạo. Riêng với chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện, năm 2010, FPT Arena sẽ bắt đầu áp dụng hệ đào tạo mới nhất theo chương trình AMSP 2010, nhằm đảo bảo chất lượng đầu ra cao nhất cho các hoc viên.

Với việc chú trọng đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành, những học viên không chỉ được rèn luyện một cách bài bản về kỹ năng thiết kế mà còn được phát triển về cả tư duy sáng tạo. Chính vì thế, nhưng sản phẩm thiết kế của những học viên FPT Arena luôn được những nhà tuyển dụng hàng đầu đánh giá cáo về cả giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị ứng dụng của nó vào cuộc sống.

“Học một, hiểu mười, được hai”, Giáo dục - du học, FPT ARENA, mỹ thuật, đa phương tiện, FPT, Hà Nội, Hồ Chí Minh

5 năm liên tiếp, FPT Arena được nhận giải thưởng Sao Khuê công nhận là đơn vị đào tạo Multimedia xuất sắc nhất

Được hai

So với việc theo học chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện ở bất cứ đâu, những học viên FPT Arena luôn có cơ hội “trội” hơn gấp nhiều lần về cả năng lực lẫn cơ hội phát triển và thăng tiến bản thân, bởi “học một” mà “được hai”-thời gian đào tạo chỉ bằng ½ thời gian học CĐ, ĐH chính quy nhưng tốt nghiệp bạn lại có cơ hội nhận được những hai bằng:

- Không chỉ được nhận bằng ARENA có giá trị quốc tế mà còn nhận thêm bằng Cao đẳng FPT chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện.

- Không chỉ được đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa mà còn được đào tạo miễn phí những kỹ năng mềm softskill cùng tiếng Anh chuyên ngành và thực tập làm việc trị giá tới 11 triệu đồng. Tất cả những khóa huấn luyện này bạn đều nhận được chứng chỉ chứng nhận của tập đoàn FPT

- Không những có cơ hội học tập tại FPT mà còn được tạo điều kiện làm việc tại FPT – tập đoàn CNTT thông tin hàng đầu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp.
- Không những có nhiều cơ hội để giành những suất học bổng lớn trong quá trình học tập mà còn được cấp thêm 10 triệu đồng nếu học tiếp năm thứ 3 nhận bằng thiết kế đồ họa của Đại học Greenwich (Anh quốc).

“Học một, hiểu mười, được hai”, Giáo dục - du học, FPT ARENA, mỹ thuật, đa phương tiện, FPT, Hà Nội, Hồ Chí Minh

FPT Arenna thường xuyên mở những lớp miễn phí Photoshop dành cho những bạn trẻ

Với những thế mạnh trên, FPT Arena đang là sự lựa chọn số một của những bạn trẻ yêu thích và muốn dấn thân vào lĩnh vực đầy mới mẻ, hấp dẫn này. Để có thể theo học, trước tiên, mỗi thí sinh sẽ phải thể hiện mình qua một bài test đầu vào bao gồm 2 môn: Tiếng Anh (trắc nghiệm) và Sáng tạo. Nếu đạt điểm đỗ, bạn sẽ được xếp lớp (mỗi lớp không quá 25 học viên) và theo học ngay chương trình đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện.

FPT Arena nhận đăng ký hồ sơ dự tuyển từ ngày 1/8 đến 30/8/2010 tại tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Việt Nam.

Tại Hà Nội: 
Cơ sở 1: Tầng 4, Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
               SDT: 04.37629680 / 04 3762 9681
               Email: 
fpt-arena@fpt.com.vn
Cơ sở 2: Tầng 5, tòa nhà Hesco, Km 10, Nguyễn Trái, Thanh Xuân, Hà Nội
               SDT: 04. 62850 448 / 04.62850 449
               Email: 
fpt-arena@@fpt.com.vn

Tại Hồ Chí Minh: 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình (Tầng 3, CMC Plaza)
                              SDT: 08 62935101 / 08 629 35102
                              Email: 
arena@fpt.com.vn

Hoặc qua website: http://fpt.arena.edu.vn/cunhan/ 

 

Tags:

Học một - Hiểu mười - Được hai

 • Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015
  Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015

  Hiện nay, túi giấy là một trong những vật dụng được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi và chứa đựng được nhiều sản phẩm mà xét ở khía cạnh marketing, túi giấy còn mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu trong lòng khách. Các dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội theo đó cũng phải thường xuyên cập nhập những xu hướng mới nhất nhằm mang tới sự hài lòng cho đối tác.

 • Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  Catalogue là một trong những ấn phẩm mà doanh nghiệp xuất bản để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty. Một catalogue ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác và thể thiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Trong đó, việc phối màu trong design catalogue là một trong những yếu tố khá được chú trọng, góp phần tạo nên một diện mạo mới, phù hợp với loại hình hoạt động và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

 • Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả
  Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả

  Để tường tận cách làm bằng giả, chúng tôi đã tìm gặp một số đối tượng chuyên làm các văn bằng, chứng chỉ.

 • Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D
  Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D

  Một trong những cách tốt nhất để thực sự đi sâu vào trí tưởng tượng là ngắm nhìn các công trình đồ họa 3D. 3D mở ra khả năng rộng cho những câu chuyện, kích thích óc sáng tạo của mỗi chúng ta. Việc hiệu ứng đồ họa 3D ra đời quả là một thành tích tuyệt vời, trong bài này chúng tôi giới thiệu 1 số thiết kế nhân vật 3D và render mô hình 3D đáng kinh ngạc cho cảm hứng của bạn.

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến

  Thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vậy phải làm sao để bán hàng online thật hiệu quả ? Việc tạo ra 1 hình ảnh sản phẩm đẹp, lôi cuốn trước khi upload lên internet là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng là chuyên gia chụp ảnh hay kỹ thuật viên đồ họa, trong khi đó để thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn là việc làm rất tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn sở hữu 1 smartphone Android, iOS... thường chắc hẳn bạn cũng đã biết tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với nhiều hiệu ứng rất đẹp như Camera360, Instagram,...Tuy nhiên những phần mềm đó chưa hỗ trợ nhiều cho người bán hàng chuyên nghiệp. Bây giờ đây, bằng cách sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn

 • Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm
  Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm

  Bao bì là vật chứa đựng, lưu giữ, bảo quản sản phẩm, nhưng chính bản thân nó cũng là một loại sản phẩm. Do đó, bao bì cũng được các nhà sản xuất quan tâm thay đổi mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thị trường. Sau đây là một số cải tiến mới nhất đang được các nhà sản xuất bao bì cập nhật.

 • Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn
  Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn

  Bao thư là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả marketing cao, đó là lí do dịch vụ in bao thư ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu, để cho ra đời một chiếc bao thư hoàn hảo như bạn thấy thì phải trải qua những công đoạn nào?

 • Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh
  Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

  Nếu nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn và bao bì có thể nói, những gì họ sẽ nói gì? Bạn đã nghe câu nói: "không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó", phải không?

 • Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn
  Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn

  Có thể nói với kỹ thuật in hiện đại của ngày nay việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đừng, nhưng với quan điểm cá nhân thì việc in logo theo 2 màu đen trắng sẽ tạo ra sự khác biệt và đó cũng là điểm nhấn với thương hiệu của bạn và đặt biệt là tạo nên sự lâu đời của một thương hiệu. Khi in băng rôn bạn có thể thêm logo vào cho phù hợp với sản phẩm hơn.

 • 3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn
  3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn

  Hiện nay, bạn có thể tham khảo được vô số mẫu thiệp mời thôi nôi hay thiệp mời đầy tháng cho bé trên internet có ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình gần gũi với bé như chuột Mickey, Đoremon, gấu Pooh…Theo đó, bạn có thể yêu cầu dịch vụ chuyên in thiệp mời thôi nôi, đầy tháng làm theo mẫu bạn chọn hoặc tự mình nghĩ ra một ý tưởng độc đáo thiết kế mẫu thiệp đẹp – độc – giá rẻ mừng ngày thôi nôi hoặc đầy tháng của bé yêu. Trong bài viết hôm nay, Hongchinh.vn sẽ đề cập một số thông tin cần chú ý cho bạn để có những mẫu thiệp mời ngộ nghĩnh và đẹp nhất.