Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM


BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính

1. Tên cuộc thi: “Sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh”
2. Đối tượng dự thi: Các tác giả chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong và ngoài nước (các thành viên BTC; BGK cuộc thi không được dự thi).

3. Về giải thưởng:

- 01 giải nhất: 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng).

- 04 giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng).

4. Quy định về tác phẩm dự thi

- Biểu trưng (logo) hệ thống đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh phải mang đặc trưng và tính hiện đại của đường sắt đô thị và mang biểu trưng riêng của thành phố Hồ Chí Minh.

- Hình ảnh và bố cục phải trang trọng, hài hòa, có tính mỹ thuật và khái quát cao, rõ nét, đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết và thuận tiện trong việc sử dụng trên mọi chất liệu, phóng to, thu nhỏ vẫn đảm bảo chất lượng nghệ thuật.

- Tác phẩm dự thi (mẫu biểu trưng logo) dưới dạng đồ họa, đúng sắc độ thực, được thể hiện trên giấy trắng dầy, cứng, khổ A4 (kích thước: 21cm x 29,7cm), mẫu có chiều rộng nhất là 15cm (đặt giữa khổ giấy), màu sắc phù hợp (không quá 4 màu). Phía dưới mẫu lớn, góc bên phải tờ giấy là mẫu được thu nhỏ (đen trắng), có chiều rộng nhất là 3cm.

- Mỗi tác giả tham gia dự thi không quá 3 tác phẩm, mỗi tác phẩm có mã số riêng. Mặt trước tác phẩm dự thi không được ký tên và không được sử dụng bất kỳ ký hiệu nào. Mặt sau, góc phải, phía dưới ghi một mã số gồm 5 ký tự gồm chữ hoặc số do tác giả tự chọn. Mỗi tác phẩm dự thi phải gửi kèm theo bản thuyết minh ý tưởng ngắn gọn, súc tích, dài không quá 300 từ.

- Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi của mình theo quy định của pháp luật. Nếu phát hiện có vi phạm bản quyền tác giả sau khi đã công bố giải thưởng, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ hủy bỏ kết quả xếp loại và thu hồi giải thưởng đối với tác phẩm đó, đồng thời không chịu trách nhiệm khi có xảy ra tranh chấp quyền tác giả của tác phẩm.

- Tác phẩm được chọn làm Biểu trưng (logo) được đưa vào sử dụng, tác giả được nhận giải thưởng, bản quyền tác giả thuộc Ban Quản lý Đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Ban Tổ chức Cuộc thi không trả lại các tác phẩm dự thi cho tác giả.

- Ban Tổ chức Cuộc thi chỉ nhận các tác phẩm dự thi hợp lệ, gồm:

+ Mẫu tác phẩm;

+ Bản thuyết minh ý tưởng;

+ Một phong bì nhỏ, bên trong có phiếu dự thi ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của tác giả và mã số tác phẩm dự thi (đã ghi phía sau tác phẩm dự thi), mặt ngoài phong bì chỉ ghi mã số tác phẩm dự thi. Ban Tổ chức Cuộc thi có trách nhiệm đánh mã số riêng cho từng tác phẩm, bảo mật và chỉ mở phong bì sau khi chấm xong vòng Sơ khảo để thông báo cho tác giả chỉnh sửa tác phẩm trước khi trưng cầu ý kiến công chúng.

Tất cả bỏ vào phong bì lớn, bên ngoài ghi rõ: “Tác phẩm tham gia cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) hệ thống đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh”.

- Tác giả gửi tác phẩm dự thi đồng nghĩa với việc chấp nhận Thể lệ Cuộc thi.

5. Quy định về thời gian tổ chức Cuộc thi

- Thời gian phát động Cuộc thi: Từ ngày ra Thông báo Cuộc thi đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2015.

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 01 tháng 8 năm 2015 đến hết ngày 08 tháng 8 năm 2015

(Đối với tác phẩm dự thi gửi qua đường bưu điện, sẽ lấy ngày trên dấu bưu điện để tính ngày nộp tác phẩm dự thi).

- Thời gian xét chọn, chấm giải chia làm 02 vòng xét chọn:

+ Vòng Sơ khảo

Từ ngày Từ ngày 14/8/2015 đến ngày 24/8/2015: Ban Giám khảo Cuộc thi chọn 05 mẫu Biểu trưng (logo) đạt chất lượng cao nhất để xét tiếp vòng Chung khảo.

Sau đó, Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo cho tác giả có tác phẩm lọt vào vòng Chung khảo để chỉnh sửa tác phẩm trong vòng 07 ngày (Từ ngày 25/08/2015 đến ngày 31/08/2015) và gửi lại cho Ban Tổ chức Cuộc thi trước ngày 02 tháng 9 năm 2015 để trưng cầu ý kiến công chúng trong vòng 05 ngày (Từ ngày 02 tháng 9 năm 2015 đến ngày 07 tháng 9 năm 2015) theo các hình thức: đưa tác phẩm lên Báo Sài gòn giải phóng, báo Thanh niên, báo Viêt nam New, vnexpress và Website của Ban Quản lý Đường sắt đô thị (www.dsdttphcm.vn) để lấy ý kiến đóng góp.

+ Vòng Chung khảo (Từ ngày 07 tháng 9 năm 2015 đến 12 tháng 9 năm 2015): Xét chọn trong số 05 tác phẩm đã vượt qua vòng Sơ khảo để chọn 01 tác phẩm trao giải Nhất, 04 tác phẩm còn lại được trao giải Khuyến khích. Trường hợp không chọn được tác phẩm đoạt giải Nhất thì cả 05 tác phẩm đã vượt qua vòng Sơ khảo đều được trao giải Khuyến khích của Cuộc thi.

- Công bố kết quả, trao giải thưởng ngày 13 tháng 9 năm 2015.

6. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Ban Quản lý Đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh;

- Địa chỉ: số 29 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0913 143 249 gặp Ông Thư.

6. Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Hitachi Asia (Việt Nam)

Tags:

sáng tác logo cho hệ thống đường sắt đô thị tp.hcm

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...

 • Sách giáo khoa lậu lan tràn do đâu?
  Sách giáo khoa lậu lan tràn do đâu?

  Tình trạng sách in lậu, đặc biệt là sách giáo khoa (SGK) giả đã và đang là vấn đề nhức nhối, gây bức xúc dư luận.