Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Dùng máu của người nhiễm HIV để... in tạp chí
Dùng máu của người nhiễm HIV để... in tạp chí


Một tờ tạp chí vừa ra mắt ấn phẩm được in từ máu của người nhiễm HIV với mục đích tuyên truyền xóa bỏ sự kỳ thị với người mắc bệnh này.

Tạp chí Lối sống mang tên Vangardist đã tiến hành in số báo đặc biệt được làm từ máu của người nhiễm HIV.
Jason Romeyko, giám đốc sáng tạo của Saatchi and Saatchi, người cùng làm việc với nhóm nhà báo của Vangardist để phát triển ý tưởng, cho rằng mục đích của việc in ấn tạp chí bằng máu người HIV chính là để loại bỏ sự kỳ thị của mọi người với căn bệnh thế kỷ này.
"Đây không chỉ là căn bệnh của riêng người đồng tính hay chỉ ở khu vực châu Phi", Romeyko nhấn mạnh.

Dùng máu của người nhiễm HIV để... in tạp chí,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính Một tờ tạp chí Đức được in bằng máu hiến tặng của những người nhiễm HIV

Để sáng tạo ra số báo “HIV+”, nhóm biên tập đã sử dụng máu của 3 tình nguyện viên nhiễm HIV, gồm một người vợ nhiễm bệnh từ chồng, một người đàn ông trẻ đồng tính và một người đàn ông cao tuổi không tiết lộ công khai tình trạng của mình.

Để dùng máu in ấn tạp chí an toàn, cả ba người kể trên được tiến hành lấy và thanh trùng máu theo quy trình chặt chẽ tại Đại học Innsbrook ở Áo. Vi rút HIV có thể chết sau khi máu được rút ra khỏi cơ thể 30 phút. Tuy nhiên, việc thanh trùng màu đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Dùng máu của người nhiễm HIV để... in tạp chí,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính Do được xuất bản với các điều kiện nghiêm ngặt nên tạp chí 100% an toàn, không có nguy cơ lây nhiễm.

Việc tìm một nhà in sẵn sàng in số báo HIV+ là cực kỳ khó khăn. "“Một số người cho rằng ý tưởng này gớm guốc hoặc bệnh hoạn. Sau đó, chúng tôi cũng đã thỏa thuận được với một nhà in đáng kính in ấn bản đầu tiên của tạp chí Vangardist", Romeyko nói.

Để máu HIV thành mực in ấn, nhóm sản xuất đã trộn nó vào mực và bột màu được sử dụng in tạp chí. Theo đó, số lượng xuất bản là 3.000 cuốn, mỗi cuốn đều được bọc trong túi nylon có in dòng chữ: “Mở túi nylon này ra, bạn sẽ xóa bỏ sự kỳ thị”.

Theo công ty phụ trách quảng cáo cho chiến dịch này, do được xuất bản với các điều kiện nghiêm ngặt nên tạp chí 100% an toàn, không có nguy cơ lây nhiễm.

Linh Chi (Theo Hivconnect)

Tags:

Dùng máu của người nhiễm HIV để... in tạp chí

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...