Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Những công cụ hỗ trợ giúp con học tốt
Những công cụ hỗ trợ giúp con học tốt


Thời gian biểu giúp trẻ quản lý thời gian học tập, giấy nhớ để ghi công thức, máy tính kết hợp với máy in hỗ trợ sao lưu tài liệu dễ dàng.

Để trẻ học tốt, mẹ sẵn sàng dành thời gian của mình để cùng con nghiên cứu bài vở. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến mẹ không thể đầu tư nhiều thì giờ kèm cặp. Những công cụ dưới đây có thể giúp mẹ rèn cách học chủ động cho con, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả học tập.

Thời gian biểu

Đây là công cụ không thể thiếu, giúp trẻ quản lý thời gian học tập và soạn bài vở chuẩn bị lên lớp. Ngoài ra, thời khóa biểu còn giúp trẻ ghi nhớ các lịch trình quan trọng như giờ học phụ đạo, hoạt động ngoại khóa, buổi thảo luận nhóm...

Mẹ nên hướng dẫn con tự làm thời khóa biểu đặt trên bàn, trong hộp bút hoặc đính kèm trong sách vở. Lên thời gian biểu cho con trong suốt một tuần, mẹ có thể biết được khối lượng bài vở trên lớp và giao về nhà, để giúp trẻ xử lý khoa học, tránh tình trạng học quả tải.

Giấy nhớ

Những công cụ hỗ trợ giúp con học tốt,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính
Giấy nhớ giúp bé học tập thuận lợi hơn.

Giấy nhớ là công cụ hỗ trợ nhỏ bé nhưng hiệu quả. Chúng có dạng sổ tay, mẩu giấy dán đa màu sắc... để ghi lại nhanh những điều trẻ cần phải nhớ như công thức, từ mới, các chương sách, việc ưu tiên, lời giảng của thầy cô không có trong sách giáo khoa, hoặc hệ thống lại kiến thức bằng những gạch đầu dòng...

Giấy ghi nhớ cần thiết với bậc trung học trở lên, song, nếu rèn thói quen sử dụng từ tiểu học, trí nhớ của bé sẽ được cải thiện đáng kể.

Sách tham khảo

Các loại sách hỗ trợ không chỉ giúp trẻ học luyện tập kiến thức trên lớp, mà còn làm quen với các dạng bài nâng cao, các phương pháp giải bài tập mới không có trong sách giáo khoa. Mẹ nên lựa chọn cho con những đầu sách phụ đạo hay. Thậm chí, mẹ còn có thể soạn và in bài tập trước cho con từ các đầu sách này.

Máy tính

Máy tính là công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho việc học tập thời hiện đại. Chỉ cần kết nối internet, trẻ dễ dàng tìm kiếm các thông tin hữu ích để phục vụ việc học. Tuy nhiên, máy tính cũng có những mặt tiêu cực nếu sử dụng sai mục đích. Mẹ cần quản lý được chính xác thời gian, mục đích trẻ dùng máy tính để bảo vệ con trước những thông tin độc hại có sẵn trên Internet.

Cài đặt phần mềm theo dõi và quản lý máy tính là biện pháp quản lý hữu hiệu. Mẹ cũng có thể bố trí máy tính tại không gian chung của gia đình để kiểm soát thuận tiện.

Máy in

Máy in hiện được sử dụng khá phổ biến do đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc của nhiều thành viên trong gia đình. Đây cũng là công cụ hỗ trợ học tập hữu ích, giúp in ấn bài tập hoặc sao lưu tài liệu nhanh chóng. Thời khóa biểu, giấy ghi nhớ, sách trực tuyến... đều có thể in ra dễ dàng.

Những công cụ hỗ trợ giúp con học tốt,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính
Máy in HP Deskjet Ink Advantage 1515 AiO Printer và HP Deskjet IA 2545 AiO Printer có khả năng kết nối wifi, giúp việc in ấn thuận tiện từ máy tính hoặc điện thoai.

Chi phí mua máy in gia đình hiện nay khá phải chăng, chẳng hạn như máy HP Deskjet Ink Advantage 1515 AiO Printer hoặc HP Deskjet IA 2545 AiO Printer có giá khoảng 1,99 triệu - 2,2 triệu đồng. Với 200.000 đồng mực in, mẹ có thể in tới 480 tờ A4.

An San

Tags:

Những công cụ hỗ trợ giúp con học tốt

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...