Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Những tính năng không tưởng của máy in
Những tính năng không tưởng của máy in


Khi nhắc đến máy in, nhiều người sẽ nghĩ đến 1 chiếc máy có nhiệm vụ in ấn lại các tài liệu hình ảnh, tuy nhiên với sự phát triển từng ngày của công nghệ, các nhà khoa học đã cải thiện nhiều tính năng của máy in như xăm, chơi nhạc hay thậm chí là làm thịt xông khói.

Những tính năng không tưởng của máy in,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính

Làm thịt xông khói từ máy in

Chế biến thịt xông khói

Trong một buổi ăn tối, các thành viên của đội Rabbit Hole (tham gia cuộc thi hackathon năm ngoái) tình cờ nghĩ ra ý tưởng dùng máy in laser để chế biến thịt xông khói. Trong một máy in laser thông thường, ống lăn mực làm nóng chảy bột mực ở nhiệt độ 232 độ C lên bề mặt giấy. Để kiểm soát tốc độ của máy in, họ thay mô tơ của máy in bằng chìa vặn vít điện. Các miếng thịt xông khói chín giòn một cách hoàn hảo sau vài lần chạy qua ống lăn của máy in.

Bằng cách hoán đổi các chi tiết máy của máy in 3D và máy in thường như môtơ và bộ phận đúc ép, kết hợp với điều chỉnh các thông số được lập trình sẵn của chi tiết máy, các nhà nghiên cứu đã có nhiều thử nghiệm thú vị.

Những tính năng không tưởng của máy in,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính Công nghệ xăm tự động có thể thực hiện bằng máy in 3D. (Ảnh minh họa: Chris Philpot)

Xăm hình lên da

Cách đây 18 tháng, nhóm sinh viên gồm Pierre Emm, Piotr Widelka và Johan da Silveira quyết định biến máy in 3D Makerbot trở thành một "nghệ nhân xăm hình" tự động. Họ thay thế bộ phận đúc ép của máy in bằng súng phun mực thường được dùng khi xăm.

Máy in được trang bị thêm một bộ phận cảm biến xúc giác để phát hiện sự thay đổi trên bề mặt da người. Bên cạnh đó, các hình vẽ được số hóa bằng phần mềm thiết kế Autodesk thường được dùng kèm với máy in 3D. Sau những thao tác này, phiên bản máy in mới xăm thành công một hình tròn lên cánh tay người.

Công ty Appropriate Audiences dự định đưa phiên bản thương mại ra thị trường năm 2016, với tên gọi Tatoué.

Những tính năng không tưởng của máy in,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín, in hồng chính, công ty in hồng chính Biến máy in thành một dụng cụ chơi nhạc. (Ảnh minh họa: Chris Philpot)

Chơi nhạc

Khi sửa chiếc máy in 3D Printrbot Simple, Silviu Stroe tình cờ khám phá ra một điều rất thú vị: chuyển động tròn của động cơ bước trong khi thực hiện thao tác di chuyển vòi phun trên bản in tạo ra âm thanh giống nốt nhạc. Tốc độ quay thay đổi sẽ tạo ra một thanh điệu khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc máy in 3D có thể chơi nhạc.

Bằng cách thiết lập tốc độ và thời gian quay của máy tương ứng với mỗi nốt nhạc, Stroe đã chuyển bài hát trong phim Star Wars sang ngôn ngữ G Code – một ngôn ngữ lập trình mà máy in có thể hiểu được. Anh cho biết vì giới hạn sắc độ của máy in là vô tận, nên chúng có thể chơi từ các bản nhạc nhẹ của Barry White đến những bài hát sôi động của Beyonce.

Tags:

Những tính năng không tưởng của máy in

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...