Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại
Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại


Hệ điều hành Windows 10 vừa vặn với mọi loại thiết bị dùng mọi kích thước màn hình khác nhau, trộn lẫn giữa Windows 7 và Windows 8. Dưới đây là một số tính năng chính của Windows 10 cho điện thoại.

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín Ảnh minh họa

Dự kiến nền tảng được phát hành giữa năm 2015.

1. Tương tác bằng giọng nói

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Microsoft đã nói họ rất hài lòng với cách hoạt động của bàn phím trên Windows Phone ở thời điểm hiện nay, nhưng vẫn hứa hẹn sẽ có những tùy chỉnh nhằm hoàn thiện hơn tính hiệu quả và hợp lý.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên Windows 10 là hỗ trợ tương tác bằng giọng nói, được kích hoạt khi chạm vào biểu tượng chiếc micro ngay trên bàn phím. Tính năng này sẽ giúp bạn trả lời tin nhắn, nhận diện các chi tiết trong những câu hồi âm như tên và thậm chí có thể #hashtags.

2. Thao tác trực tiếp dễ dàng hơn với Action Center

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Action Center được biết đến lần đầu cùng Windows Phone, sau đó phiên bản trên PC mới được phát triển và hiện tại đang được cải tiến với một giao diện tươi mới cũng như tinh tế hơn.

3. “Universal Apps” - kho ứng dụng thống nhất

Đây sẽ là một trong những thay đổi lớn nhất mà người dùng smartphone có thể trông đợi. Một nhóm ứng dụng chính của Microsoft sẽ được vận hành giống như bạn đang làm việc trên chiếc máy tính để bàn, máy tính bảng hay một chiếc laptop.

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Đầu tiên phải kể đến Office, trong khi người dùng vẫn tiếp tục được cung cấp ứng dụng trên nền 32-bit, Microsoft cũng giới thiệu những phiên bản Word, Excel và Powerpoint đã được tối ưu dành cho màn hình cảm ứng. Tính năng Miracast cũng sẽ được hỗ trợ, qua đó bạn có thể truyền dữ liệu đến một chiếc TV tương thích, hoặc in ấn không dây.

Microsoft cũng giới thiệu ứng dụng “Hình ảnh” mới, được hoạt động cùng với OneDrive và hỗ trợ một số thao tác chỉnh sửa cơ bản. Albus có thể được tạo ra từ việc tự động xác định địa điểm, nơi chốn và nhóm chúng lại với nhau. Những albus này được lưu trữ trên đám mây khiến cho việc chia sẻ chúng với những người dùng khác được dễ dàng.

4. Project Spartan

Dự án trình duyệt web thế hệ mới của Microsoft đến nay đã không còn là điều bí mật. Project Spartan sử dụng egine đồ họa mới giúp hiển thị các trang web đẹp hơn những phiên bản trước đây của Internet Explorer.

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại,in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Sự thay đổi đáng chú ý nhất là tính năng ghi chú, nơi mà bạn có thể tùy ý vẽ nguệch ngoạc trên các trang web bằng chiếc bút cảm ứng hoặc ngón tay của bạn. Bạn cũng có thể lưu hoặc chia sẻ các trang web lên mạng xã hội hoặc những ứng dụng tương tự như OneNote.

Tính năng mới lạ khác trên Project Spartan đó là chế dộ Reading Mode, giúp làm nổi bật nội dung trang web để người dùng có thể tập trung và xem nội dung rõ hơn. Ngoài ra, trình duyệt còn trang bị chức năng Reading List, cho phép người dùng lưu lại các trang web, các nội dung... để xem lại lần sau, kể cả khi đang ngoại tuyến (offline).

Tags:

Những tính năng hay của Windows 10 trên điện thoại

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...