Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Xếp hàng đặt mua 2 USD hình dê mạ vàng nửa triệu đồng
Xếp hàng đặt mua 2 USD hình dê mạ vàng nửa triệu đồng


Giá tờ 2 USD hình dê mạ vàng đang sốt xình xịch. Nhiều người sẵn sàng chi nửa triệu đồng để "xếp hàng" đặt mua tờ 2 USD in hình dê mạ vàng sắp về Việt Nam.

Sưu tập tiền mạ vàng hoặc thuộc dạng “hiếm có khó tìm”, chỉ có số lượng giới hạn là thú vui của rất nhiều người nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Năm nay, tờ 2 USD in hình dê mạ vàng đã nhanh chóng “sốt” trên thị trường. Thậm chí, giá tờ 2 USD hình dê mạ vàng tăng lên 450.000 – 500.000 đồng/tờ (so với giá trị thực khoảng 40.000 - 50.000 đồng/2 USD).

Sở dĩ tờ 2 USD nhanh chóng khiến giới chơi, sưu tập tiền “phát cuồng”, lùng tìm bởi ý nghĩa may mắn, hình in độc đáo và tờ tiền thuộc dạng khan hiếm.

Xếp hàng đặt mua 2 USD hình dê mạ vàng nửa triệu đồng, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín Tờ 2 USD in hình dê mạ vàng đang gây "bão".

Năm nay, Bộ Tài chính Mỹ in ấn và cho phát hành tờ 2 USD in hình dê đầu tháng 12/2014 với mục đích phục vụ Tết Âm lịch của người dân châu Á. Phiên bản đặc biệt này không có giá trị lưu thông, mà chủ yếu là tiền lì xì hoặc tiền bỏ ví mang ý nghĩa may mắn.

Mặt phải của tờ tiền có in hình hai con dê mạ vàng, màu sắc sặc sỡ. Tờ 2 USD được được đựng trong bao da sang trọng, có kèm danh thiếp chứng nhận của Bộ Tài chính Mỹ về xuất xứ của tờ tiền.

Con đường duy nhất để khách Việt Nam lùng được tiền in hình dê này là đặt hàng ở các cửa hàng đổi tiền, bán tiền lì xì online. Theo đó, khách cần đặt và đợi khoảng 1 tháng để nhận được món đồ có số lượng giới hạn này.

Tuy nhiên, việc đặt hàng cũng không dễ dàng, bởi nhiều shop đổi tiền chỉ nhận một lượng khách nhất định, khách hàng hiện tại phải chờ hết lượt đặt hàng 1, mới có cửa đặt tờ 2 USD đợt tiếp theo.

Chờ đợi và chịu mức giá gấp 10 – 15 lần giá trị thực của tờ 2 USD, song điều này không phải quá khó với người chơi, sưu tầm tiền độc, lạ.

Xếp hàng đặt mua 2 USD hình dê mạ vàng nửa triệu đồng, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín Rao bán nửa triệu một tờ 2 USD in hình dê mạ vàng.

Theo khảo sát, giá của tờ 2 USD in hình dê mạ vàng rao bán trên mạng từ 450.000 đồng đến 600.000 đồng/tờ. Trong khi đó, một số trang rao bán nước ngoài (ebay, amazon) chỉ rao tờ 2 USD này với giá 13 – 13,5 USD (khoảng 300.000 đồng).

Một chủ shop tiền lì xì online cho biết: “Dự kiến khoảng 1 tuần đến 10 ngày nữa tờ 2 USD mới về Việt Nam, hàng xách tay và số lượng không nhiều. Cửa hàng chỉ nhận bán lẻ, không đặt buôn được. Khi nào có hàng buôn, giá mới có thể giảm cho khách”.

Anh này cũng cho biết thêm, hiện tại con số đặt hàng vào khoảng 100 tờ, cửa hàng không nhận thêm khách đặt vì đợt lấy hàng đầu tiên không được nhiều. Nhiều khách muốn đặt, nhưng phải chờ tiếp đợt 2.
Nếu quy đổi ra giá trị thực, tờ 2 USD này đáng giá khoảng 42.000 đồng, song nhiều khách lo không đặt được hàng, nên chịu giá “cắt cổ”, sẵn sàng bỏ khoảng 20 USD chỉ để có tờ 2 USD, để mong một năm may mắn. Và đây là cơ hội để không ít cửa hàng nhận tìm cách “tâng” giá tờ tiền đang gây “sốt” .
Ngoài tờ 2 USD in hình dê mạ vàng, năm nay, Bộ Tài chính Mỹ cũng phát hành tiền giấy mệnh giá 1 USD có tên "Tiền may mắn năm con Dê" với số lượng 88.888 tờ để đón Tết âm lịch truyền thống của người châu Á. Số sêri của tờ tiền này được bắt đầu bằng "8888" - con số tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.
Hiện tại, tờ tiền này đang được rao bán với mức “mềm” hơn tờ 2 USD rất nhiều, vào khoảng từ 300.000 - 350.000 đồng/tờ.

Tags:

Xếp hàng đặt mua 2 USD hình dê mạ vàng nửa triệu đồng

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...