Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Cắt giảm chi phí: Chuyện lớn từ chiếc máy in nhỏ
Cắt giảm chi phí: Chuyện lớn từ chiếc máy in nhỏ


Câu chuyện về việc tối ưu hóa chi phí in ấn tại bệnh viện Ipswich Hospital NHS Trust ở Anh Quốc là một bài học đáng để suy ngẫm.

Có một thực tế là các máy in cũ, lạc hậu chất lượng thấp vẫn còn hiện hữu khá nhiều trong các cơ quan nhà nước đã góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc. Dễ nhận thấy nhất là sự lãng phí mực in, giấy in, tốc độ in chậm gây mất thời gian trong khi khối lượng công việc cần xử lý lớn, quy trình in và trình ký…

Câu chuyện về việc tối ưu hóa chi phí in ấn tại bệnh viện Ipswich Hospital NHS Trust ở Anh Quốc là một bài học đáng để suy ngẫm. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tới hơn 356.000 người dân trong khu vực. Bệnh viện có tổng cộng 3.000 nhân viên làm việc toàn thời gian cùng với 360 tình nguyện viên.

Cũng giống với các cơ quan công quyền khác, Ipswich Hospital NHS Trust có hơn 700 máy in từ rất nhiều nhãn hiệu khác nhau phục vụ cho việc in ấn các hóa đơn, giấy tờ, phiếu khám chữa bệnh, đơn thuốc,... Điều này dẫn đến việc chi phí mua sắm mực in, giấy in cho mỗi loại máy bị đội lên quá cao cùng với việc theo dõi, quản lý vô cùng phức tạp và trở thành bài toán đau đầu cho bộ phận kỹ thuật.

Cắt giảm chi phí: Chuyện lớn từ chiếc máy in nhỏ, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Chức năng UserTracker của máy in Samsung cho phép quản lý in ấn hiệu quả với báo cáo số lượng in ấn của từng người dùng.

“Chúng tôi có hơn 700 máy in gồm nhiều model, nhãn hiệu mà không hề có một sự quản lý tập trung nào”. Mark Cines, quản lý dịch vụ kỹ thuật của Ipswich Hospital NHS Trust cho biết. “Mua sắm vật tư và các phụ tùng thay thế mỗi khi có máy in trục trặc tiêu tốn của chúng tôi rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chúng tôi cũng không thể kiểm soát được việc các nhân viên sử dụng máy in vào mục đích cá nhân.”

“Chúng tôi muốn giảm số lượng in ấn, có được báo cáo chi tiết về việc ai đang in cái gì, ở đâu, vào lúc nào và cải tiến toàn bộ quy trình in ấn trong bệnh viện.” Mark Cines tiếp tục chia sẻ.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, làm việc với các nhà cung cấp, bệnh viện Ipswich Hospital NHS Trust đã quyết định lựa chọn các giải pháp in ấn đến từ Samsung. “Dưới góc độ của một người làm về kỹ thuật, việc đảm bảo được tính liên tục, nhất quán trong toàn bộ hệ thống máy in và biết rõ được chi phí chính xác mà mỗi máy in tiêu tốn là hết sức quan trọng. Chức năng UserTracker của máy in Samsung cho phép truy cập vào các báo cáo thông tin người sử dụng và số lượng in ấn cụ thể của từng cá nhân”. Mark Cines cho biết.

Sự chuyển đổi sang giải pháp in ấn của Samsung đã mang lại hiệu quả đáng kể về chi phí, nhờ việc giảm thiểu sử dụng các máy in. Thật vậy, với việc có thể xem các báo cáo chi tiết về từng máy in cụ thể và nhận biết được các xu hướng sử dụng máy in, bệnh viện Ipswich Hospital NHS Trust có thể giảm được khối lượng in ấn xuống một cách đáng kể nhờ chức năng in ấn thông minh Easy Eco Driver.

Chức năng này cho phép nhân viên cân chỉnh lại chất lượng, màu sắc, hình ảnh cũng như loại bỏ những vùng chữ hay hình ảnh không cần thiết trước khi in dễ dàng, còn ban quản lý thì giám sát việc tiết kiệm giấy mực, năng lượng và chi phí tổng thể. In siêu tốc, tiết kiệm điện năng, và đặc biệt là chức năng in không dây NFC chỉ với một chạm cho phép nhân viên in ấn một cách dễ dàng từ thiết bị di động, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đẩy nhanh quy trình làm việc.

Cắt giảm chi phí: Chuyện lớn từ chiếc máy in nhỏ, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Công nghệ in ấn di động NFC của Samsung cho phép in ấn trực tiếp từ thiết bị di động chỉ với một chạm

“Giải pháp của Samsung giúp chúng tôi thay đổi “văn hóa” in ấn của mình và tạo ra những nhận thức đúng đắn hơn trong việc sử dụng máy in. Liệu bạn có thực sự cần in ra một văn bản dài tới 30 trang giấy trong khi chỉ đọc chúng trên màn hình vi tính?” Mark kết luận: “Hầu hết các chi phí quan trọng nhất đều được giảm thiểu và dựa theo các báo cáo chi tiết, chúng tôi đã tiết kiệm được hơn 30% chi phí in ấn và có thể còn hơn thế nữa trong thời gian tới.”

Hạnh

Tags:

Cắt giảm chi phí: Chuyện lớn từ chiếc máy in nhỏ

 • 5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết
  5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết

  Những tấm giấy bao vở còn thừa hay chiếc bọc giấy cũ vẫn có thể được tận dụng thành túi đựng rất hiệu quả và đáng yêu đấy!

 • 4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”
  4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”

  Ngay khi có thông tin Công An Hà Nội bắt giữ hai đối tượng sản xuất rượu Chivas giả vào ngày 4.9, đại diện công ty Pernod Ricard Việt Nam - đơn vị sở hữu nhãn hiệu Chivas tại thị trường Việt Nam - đã khuyến nghị người tiêu dùng nên chọn sản phẩm chính hãng có dán tem chống hàng giả được dán trên từng chai Chivas.

 • Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng
  Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng

  Khi mua sắm các đồ điện gia dụng, người tiêu dùng Việt Nam chưa để ý nhiều tới chi phí vận hành sản phẩm, bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện. Cùng một loại sản phẩm gia dụng với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

 • Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)
  Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

  Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

 • Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo
  Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo

  Một sự thay đổi lớn lao trong mô hình kinh doanh báo chí cuối cùng đã xuất hiện sau nhiều năm thai nghén.

 • Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
  Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay

  Có lẽ những chiếc máy in kiểu này không còn tồn tại nhiều nữa.

 • Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại
  Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại

  Tích hợp đầy đủ chức năng máy in, sao chụp và máy quét trong một thiết bị gọn gàng, 3 “tân binh” của dòng máy in đa chức năng Canon imageCLASS hứa hẹn mang đến giải pháp in ấn thông minh cho cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số
  Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

  Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?

 • 5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới
  5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

  Hội chợ hàng tiêu dùng CES 2015 đã đi qua khá lâu, nhưng hội chợ năm nay đánh dấu rất nhiều những bước biến chuyển công nghệ mới. Với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới được giới thiệu ra mắt trải dài trên nhiều lĩnh vực như hiển thị, hàng đeo tay, smart phone… Và tất nhiên là nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 • Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015
  Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015

  Trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn tìm được những thị trường mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và đạt được những kết quả to lớn. Dự báo trong năm 2015, ngành in ấn vẫn giữ vững phong độ hiện tại, thậm chí có những sự phát triển lớn mạnh hơn, với mức tăng trưởng kỳ vọng từ 10% - 12%.