Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Giấy ánh sáng có thể biến mọi thứ thành đèn
Giấy ánh sáng có thể biến mọi thứ thành đèn


Một loại giấy có thể được ứng dụng để dán tường và thậm chí in lên các vật thể khác, biến mọi thứ thành đèn chiếu sáng vừa được các nhà khoa học giới thiệu.

Giấy ánh sáng có thể biến mọi thứ thành đèn, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Theo nhóm sáng chế, giấy ánh sáng thực chất là một loại giấy tích hợp các bóng đèn LED tí hon. Đột phá trên được ví với sự ra đời của công nghệ in 3D. Công ty sáng chế ra giấy ánh sáng Rohini thú nhận, họ thậm chí không biết chắc phát minh của mình sẽ được sử dụng như thế nào.

Giấy ánh sáng có thể biến mọi thứ thành đèn, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín

Tuy nhiên, giấy ánh sáng Rohini tạo thành loại đèn mỏng nhất thế giới, có thể in ấn được và dễ uốn dẻo.

"Các công nghệ chiếu sáng hiện nay đòi hỏi việc hàn đèn LED vào các bảng mạch in. Với sáng chế mới, chúng ta hiện có thể chỉ cần in ánh sáng lên bất cứ thứ gì mình muốn. Với giấy ánh sáng, nó còn hơn cả một khung nền ánh sáng và chúng tôi thậm chí vẫn chưa rõ nó sẽ được dùng như thế nào. Tất cả những gì chúng tôi biết là, chúng tôi đang cố gắng giải mã khả năng tạo ra ánh sáng. Điều kỳ diệu về giải pháp này là nó sáng hơn, mỏng hơn, mềm dẻo hơn, có thể xử lý và lập trình được", giám đốc công ty sáng chế Rohinni, nhấn mạnh.

Nhóm sáng chế hiện đã tung ra thị trường một số mẫu sản phẩm giấy dán tường, logo xe hơi và ván trượt tuyết làm từ giấy ánh sáng. Họ tuyên bố, bất kỳ nơi nào có đèn, giấy Rohinni đều có thể thay thế chúng.

Tags:

Giấy ánh sáng có thể biến mọi thứ thành đèn

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...