Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Fuji Xerox đồng hành chào năm mới
Fuji Xerox đồng hành chào năm mới


Với mỗi máy in Fuji Xerox nằm trong danh mục khuyến mãi, khách mua hàng sẽ được tặng kèm một túi da thời trang cao cấp trị giá 350.000 đồng hoặc túi du lịch da trị giá 595.000 đồng.

Quà tặng thời trang, sản phẩm tiện ích, thương hiệu sản phẩm uy tín của Nhật Bản là những điểm sáng thu hút khách hàng của chương trình “Fuji Xerox đồng hành chào năm mới”. Áp lực công việc tăng, nhu cầu làm việc tại nhà, sử dụng riêng một máy in để không phải chờ đợi tại các hàng photocopy, hay tại máy in chung của công ty ngày càng trở nên cấp thiết. Bên cạnh đó, các loại máy in cá nhân với chi phí thấp, phù hợp với đối tượng sinh viên, nhân viên công sở đã ra đời và trở thành công cụ gần gũi trong công việc của họ.

Fuji Xerox đồng hành chào năm mới, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín ở hà nội

Fuji Xerox đồng hành chào năm mới.

Hướng tới khách hàng đại chúng với nhu cầu in ấn độc lập, hai máy in bán chạy nhất của Fuji Xerox là DocuPrint P158b và DocuPrint M158b đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của khách hàng với giải pháp thay mực tiện dụng. Hộp mực của hai máy in thế hệ mới này nằm độc lập với trống, có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế, mà không ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy. Với sản phẩm này, khách hàng không cần nhờ đến một bên dịch vụ để thay thế hộp mực mà có thể mua dự trữ và tự thay một cách tiện lợi.

Trống máy in là linh kiện quan trọng nhưng là vật tư tiêu hao nên không nằm trong phạm vi bảo hành. Chi phí thay trống cho máy in tương đối cao mà chắc chắn khách hàng sẽ phải thực hiện trong quá trình sử dụng máy in. Khác với các máy in thông thường, trống thường nằm rời bên ngoài và dễ dàng bị xước hỏng trong quá trình thay mực, trống của máy in Fuji Xerox được đặt cố định bên trong máy, làm giảm tối đa va chạm, tác động từ bên ngoài, giúp nâng cao thời gian sử dụng của máy in và giảm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là công nghệ mới của Nhật Bản được áp dụng riêng với máy in Fuji Xerox và là điểm sáng đáng chú ý của sản phẩm.

Fuji Xerox đồng hành chào năm mới, in an gia re ha noi, in ấn giá rẻ hà nội, công ty in ấn, công ty in uy tín ở hà nội

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M158b 3 trong một (in, copy, scan) với hộp mực tháo lắp dễ dàng.

Giá của hai sản phẩm Fuji Xerox DocuPrint P158b và DocuPrint M158b cạnh tranh với các máy in đã ra đời trước. Với tốc độ cao, bộ nhớ lớn hơn, trống nằm trong máy, mực thay thế dễ dàng, giá của DocuPrint P158b niêm yết ở mức 1,75 triệu đồng. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng có cơ hội nhận thêm túi da cao cấp trị giá 350.000 đồng khi sở hữu một trong hai sản phẩm trên tại các đại lý bán hàng chính hãng.

(Nguồn: Fuji Xerox)

Tags:

Fuji Xerox đồng hành chào năm mới

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...