Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Giải quyết vấn đề In ấn với nhãn phụ
Giải quyết vấn đề In ấn với nhãn phụ


Khi cần thay đổi một số nội dung trên nhãn hoặc cần xóa đi những lỗi trên tem, chúng ta cần sử dụng nhãn phụ để sửa chữa. Nhãn phụ sửa lỗi giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt giá thành khi phải thay đổi hoàn toàn bao bì sản phẩm. Đây là phương pháp hiệu quả để giải quyết trục trặc in ấn như in sai bao bì, quy định dán nhãn mới, cập nhật số mã vạch và nhiều hơn nữa. Còn được gọi là sửa chữa và thay thế nhãn, nhãn sửa lỗi ít tốn kém và mất ít thời gian hơn khi phải in lại toàn bộ nhãn, bao bì,... Tìm hiểu cách sử dụng nhãn sửa lỗi có thể giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành sản phẩm một cách nhanh nhất.

Tại sao phải sử dụng nhãn phụ ?

Có nhiều lý do để cần phải sử dụng một nhãn chỉnh sửa giúp khách hàng của bạn có thể nhận được thông tin chính xác và kịp thời.  Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về cách sử dụng nhãn che đậy có thể giúp doanh nghiệp của bạn, dưới đây là một danh sách các ứng dụng phổ biến.
 
- Thêm thành phần sản phẩm mới hoặc cập nhật thông tin sản phẩm
- Thay đổi đồ họa, biểu tượng hoặc thay đổi hình ảnh 
- In bao bì và xuất bản sai 
- Cập nhật thông tin an toàn (cảnh báo, hướng dẫn, số lượng liều lượng, vv) 
- Cập nhật và thay thế mã vạch 
- Thay đổi địa chỉ trên phong bì in sẵn, tài liệu tiếp thị, nhãn vận chuyển 
- Thông tin hạn sử dụng 
- Thêm hoặc thay thế một mã QR 
- Kết hợp văn bản hoặc đồ họa 
 
Bây giờ bạn hiểu một số các nguyên nhân phải sử dụng nhãn phụ, chúng ta hãy thảo luận về "làm thế nào" để bạn có thể đạt được thành công cho nhãn phụ.
 
Lựa chọn vật liệu phù hợp là điều cần thiết cho các nhãn phụ để đảm bảo tất cả các văn bản, hình ảnh không cần thiết được che đi hoàn toàn.
Tags:

Giải quyết vấn đề In ấn với nhãn phụ

 • 5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết
  5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết

  Những tấm giấy bao vở còn thừa hay chiếc bọc giấy cũ vẫn có thể được tận dụng thành túi đựng rất hiệu quả và đáng yêu đấy!

 • 4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”
  4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”

  Ngay khi có thông tin Công An Hà Nội bắt giữ hai đối tượng sản xuất rượu Chivas giả vào ngày 4.9, đại diện công ty Pernod Ricard Việt Nam - đơn vị sở hữu nhãn hiệu Chivas tại thị trường Việt Nam - đã khuyến nghị người tiêu dùng nên chọn sản phẩm chính hãng có dán tem chống hàng giả được dán trên từng chai Chivas.

 • Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng
  Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng

  Khi mua sắm các đồ điện gia dụng, người tiêu dùng Việt Nam chưa để ý nhiều tới chi phí vận hành sản phẩm, bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện. Cùng một loại sản phẩm gia dụng với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

 • Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)
  Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

  Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

 • Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo
  Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo

  Một sự thay đổi lớn lao trong mô hình kinh doanh báo chí cuối cùng đã xuất hiện sau nhiều năm thai nghén.

 • Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
  Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay

  Có lẽ những chiếc máy in kiểu này không còn tồn tại nhiều nữa.

 • Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại
  Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại

  Tích hợp đầy đủ chức năng máy in, sao chụp và máy quét trong một thiết bị gọn gàng, 3 “tân binh” của dòng máy in đa chức năng Canon imageCLASS hứa hẹn mang đến giải pháp in ấn thông minh cho cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số
  Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

  Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?

 • 5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới
  5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

  Hội chợ hàng tiêu dùng CES 2015 đã đi qua khá lâu, nhưng hội chợ năm nay đánh dấu rất nhiều những bước biến chuyển công nghệ mới. Với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới được giới thiệu ra mắt trải dài trên nhiều lĩnh vực như hiển thị, hàng đeo tay, smart phone… Và tất nhiên là nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 • Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015
  Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015

  Trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn tìm được những thị trường mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và đạt được những kết quả to lớn. Dự báo trong năm 2015, ngành in ấn vẫn giữ vững phong độ hiện tại, thậm chí có những sự phát triển lớn mạnh hơn, với mức tăng trưởng kỳ vọng từ 10% - 12%.