Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh
Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh


Nếu nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn và bao bì có thể nói, những gì họ sẽ nói gì? Bạn đã nghe câu nói: "không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó", phải không?

Mẹo và cân nhắc cho Làm thế nào để thị trường Thịt nướng sốt

Nếu nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn và bao bì có thể nói, những gì họ sẽ nói gì? Bạn đã nghe câu nói: "không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó", phải không? Nó hoạt động tuyệt vời cho cuốn sách, nhưng khi nói đến mua sắm thực phẩm, chúng tôi kết hợp các nhãn và đóng gói với chất lượng của những gì bên trong. Và khi nói đến nước sốt thịt nướng, có rất nhiều cầu thủ trên thị trường, do đó xây dựng thương hiệu bắt mắt và bao bì đều là vô cùng quan trọng. Trong những năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy những gì làm việc khi tạo ra một nhãn tùy chỉnh giúp một nước sốt BBQ đứng ra khỏi đám đông. May mắn thay, chúng tôi đã biên soạn một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn thêm một số nhiệt để tiếp thị nước của bạn.

Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

Xây dựng một thương hiệu

"Thương hiệu" của bạn là hơn tên - đó là câu chuyện đằng sau các sản phẩm của bạn. Đó là những gì làm cho bạn duy nhất, và đó là những gì mọi người nghĩ đến khi họ (hy vọng) chọn bạn trong cạnh tranh. Có một thương hiệu rõ ràng làm cho nó dễ dàng hơn để xác định xem bao bì của bạn và cách bạn tiếp thị nước của bạn. May mắn thay, người mua nước sốt thịt nướng đến từ nhiều nhân khẩu học, vì vậy ngay cả các thương hiệu cụ thể nhất có thể thu hút một lượng khán giả khá lớn. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn có một thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng gậy:

Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

Làm nghiên cứu của bạn. Tìm hiểu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, do đó bạn không kết thúc lên trông như một thương hiệu khác. Tìm kiếm các thiết kế bắt mắt và kết hợp ý tưởng từ các nhãn hiệu khác là nguồn cảm hứng cho riêng mình.
Thêm quay độc đáo của bạn. Làm cho nó dễ dàng để nhớ sốt BBQ của bạn bằng cách chia sẻ những gì khiến bạn khác biệt. Xây dựng câu chuyện nguồn gốc của bạn thành thương hiệu để người tiêu dùng có thể làm cho một kết nối cá nhân.

Tìm "tiếng nói" của bạn. Của thương hiệu của bạn "tiếng nói" là cách công ty của bạn thể hiện bản thân thông qua tin nhắn. Nếu thương hiệu của bạn là một khách mời tại một bữa tiệc, bạn sẽ muốn đi chơi với nó? Phát triển giọng nói của bạn như là một đại diện của bạn đang nhắm mục tiêu người và phẩm chất mà bạn muốn dự án. Một khi bạn có một giọng nói thương hiệu, giữ cho nó phù hợp.

Hãy để một biểu tượng làm như nói chuyện. Các biểu tượng bên phải có thể giúp truyền đạt thông điệp của bạn - khi thực hiện đúng. Hãy chắc chắn rằng logo của bạn là phù hợp với giọng nói của thương hiệu của bạn để khách hàng có một thông điệp nhất quán, cùng với một hình ảnh đáng nhớ để tìm kiếm trên các kệ.

Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

Yêu cầu thông tin phản hồi. Nhận quan điểm của một người ngoài để đảm bảo rằng những gì bạn nghĩ rằng thương hiệu của bạn đang nói không phải là khác với những gì mọi người nhận xét. Nó tốt hơn để biết cách thương hiệu của bạn có thể được cải thiện trước khi đầu tư vào nhãn và đóng gói.

Tags:

Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

 • Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015
  Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015

  Hiện nay, túi giấy là một trong những vật dụng được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi và chứa đựng được nhiều sản phẩm mà xét ở khía cạnh marketing, túi giấy còn mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu trong lòng khách. Các dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội theo đó cũng phải thường xuyên cập nhập những xu hướng mới nhất nhằm mang tới sự hài lòng cho đối tác.

 • Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  Catalogue là một trong những ấn phẩm mà doanh nghiệp xuất bản để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty. Một catalogue ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác và thể thiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Trong đó, việc phối màu trong design catalogue là một trong những yếu tố khá được chú trọng, góp phần tạo nên một diện mạo mới, phù hợp với loại hình hoạt động và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

 • Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả
  Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả

  Để tường tận cách làm bằng giả, chúng tôi đã tìm gặp một số đối tượng chuyên làm các văn bằng, chứng chỉ.

 • Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D
  Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D

  Một trong những cách tốt nhất để thực sự đi sâu vào trí tưởng tượng là ngắm nhìn các công trình đồ họa 3D. 3D mở ra khả năng rộng cho những câu chuyện, kích thích óc sáng tạo của mỗi chúng ta. Việc hiệu ứng đồ họa 3D ra đời quả là một thành tích tuyệt vời, trong bài này chúng tôi giới thiệu 1 số thiết kế nhân vật 3D và render mô hình 3D đáng kinh ngạc cho cảm hứng của bạn.

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến

  Thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vậy phải làm sao để bán hàng online thật hiệu quả ? Việc tạo ra 1 hình ảnh sản phẩm đẹp, lôi cuốn trước khi upload lên internet là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng là chuyên gia chụp ảnh hay kỹ thuật viên đồ họa, trong khi đó để thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn là việc làm rất tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn sở hữu 1 smartphone Android, iOS... thường chắc hẳn bạn cũng đã biết tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với nhiều hiệu ứng rất đẹp như Camera360, Instagram,...Tuy nhiên những phần mềm đó chưa hỗ trợ nhiều cho người bán hàng chuyên nghiệp. Bây giờ đây, bằng cách sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn

 • Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm
  Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm

  Bao bì là vật chứa đựng, lưu giữ, bảo quản sản phẩm, nhưng chính bản thân nó cũng là một loại sản phẩm. Do đó, bao bì cũng được các nhà sản xuất quan tâm thay đổi mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thị trường. Sau đây là một số cải tiến mới nhất đang được các nhà sản xuất bao bì cập nhật.

 • Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn
  Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn

  Bao thư là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả marketing cao, đó là lí do dịch vụ in bao thư ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu, để cho ra đời một chiếc bao thư hoàn hảo như bạn thấy thì phải trải qua những công đoạn nào?

 • Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn
  Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn

  Có thể nói với kỹ thuật in hiện đại của ngày nay việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đừng, nhưng với quan điểm cá nhân thì việc in logo theo 2 màu đen trắng sẽ tạo ra sự khác biệt và đó cũng là điểm nhấn với thương hiệu của bạn và đặt biệt là tạo nên sự lâu đời của một thương hiệu. Khi in băng rôn bạn có thể thêm logo vào cho phù hợp với sản phẩm hơn.

 • 3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn
  3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn

  Hiện nay, bạn có thể tham khảo được vô số mẫu thiệp mời thôi nôi hay thiệp mời đầy tháng cho bé trên internet có ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình gần gũi với bé như chuột Mickey, Đoremon, gấu Pooh…Theo đó, bạn có thể yêu cầu dịch vụ chuyên in thiệp mời thôi nôi, đầy tháng làm theo mẫu bạn chọn hoặc tự mình nghĩ ra một ý tưởng độc đáo thiết kế mẫu thiệp đẹp – độc – giá rẻ mừng ngày thôi nôi hoặc đầy tháng của bé yêu. Trong bài viết hôm nay, Hongchinh.vn sẽ đề cập một số thông tin cần chú ý cho bạn để có những mẫu thiệp mời ngộ nghĩnh và đẹp nhất.

 • Ấn tượng với thiết kế mới về mẫu máy có tên Aquaman của Nokia
  Ấn tượng với thiết kế mới về mẫu máy có tên Aquaman của Nokia

  Với những người yêu thích các sản phẩm của nhà sản xuất đến từ Phần Lan, chắc chắn họ sẽ bị ấn tượng mạnh bởi thiết kế của mẫu máy với tên gọi Aquaman này.