Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Biến dữ liệu in ấn để tạo nhãn mã vạch
Biến dữ liệu in ấn để tạo nhãn mã vạch


Trong một cuộc đua mà công ty có thể là hiệu quả nhất trong hoạt động kinh doanh và quy trình, in dữ liệu biến (VDP) đã trở thành đơn giản là vô giá trong công nghệ máy in mã vạch. Tuyệt vời cho sử dụng trong quảng cáo, tiếp thị trực tiếp và quản lý quan hệ khách hàng, VDP cho phép bạn thay đổi các yếu tố có thể in như văn bản, đồ họa và hình ảnh trong quá trình in mã vạch theo yêu cầu của bạn.

Với VDP, những yếu tố này có thể được thay đổi từ một mảnh máy in mã vạch kế tiếp dễ dàng và không làm chậm báo chí. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài. Nếu bạn đã in một bức thư mẫu, ví dụ, với cách bố trí cơ bản giống nhau, nhưng cần phải được gửi đến người nhận khác nhau, bằng cách sử dụng VDP bạn có thể in tên và địa chỉ khác nhau và mỗi thư mà không dừng lại công việc in ấn của bạn. Nguyên tắc này cũng áp dụng cho các mã vạch in ấn, mà các lĩnh vực như số lượng, màu sắc hoặc mô tả khác có thể thay đổi dễ dàng và hiệu quả.

Biến dữ liệu in ấn để tạo nhãn mã vạch

Kỹ thuật này có thể đạt được vì sự tiến bộ của in ấn kỹ thuật số của máy in mã vạch. Bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu máy tính và bàn kỹ thuật số, bạn có thể tạo nhãn và chất lượng cao, tài liệu đầy đủ màu sắc được so sánh với in offset thông thường, nhưng đối với một phần nhỏ của giá cả.

Ưu điểm lớn nhất của VDP là nơi mà bạn một lần có thể sản xuất và cung cấp một tin nhắn duy nhất trên quy mô lớn, với công nghệ này bạn có thể in một khối lượng lớn các tài liệu cá nhân với dữ liệu tùy biến cho mỗi nhãn mã vạch.

VDP bao gồm nhiều cấp độ. Mức đầu tiên và cơ bản nhất chỉ đơn giản là thay đổi nhãn hiệu hoặc tên trên mỗi bản sao của tài liệu của bạn. Các cấp độ tiếp theo lên sử dụng "phiên bản," nơi mà tài liệu của bạn được điều chỉnh thêm với các văn bản khác nhau và hình ảnh cho các nhóm khác nhau của các nhãn trong máy in mã vạch. Mức độ phức tạp nhất là in ấn biến đầy đủ, trong đó có một mẫu cơ bản với các chỉ số để phần nào có thể được thay đổi với một cơ sở dữ liệu thông tin để điền vào những phần.

Câu hỏi? Hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các giải pháp để tạo ra mã vạch cho các ứng dụng in dữ liệu biến của bạn đồng thời công nghệ đọc chúng ra sao qua các máy quét mã vạch. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một tham chiếu đến một chứng nhận trong khu vực của bạn cho các khuyến nghị phần mềm và hỗ trợ công nghệ, cũng như các máy in mã vạch tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tags:

Biến dữ liệu in ấn để tạo nhãn mã vạch

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...