Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

6 máy in tốt giá mềm năm 2014
6 máy in tốt giá mềm năm 2014


Danh sách 6 máy in tốt trong bài viết này được trang PC Advisor đánh giá trong số các thiết bị in năm 2014 có giá khá mềm, dưới 150 bảng Anh (khoảng 250 USD).

1. HP Photosmart 7520

6 máy in tốt, giá mềm năm 2014

 

Giá tham khảo: 282 USD

Đánh giá: 9/10 điểm

Máy in của HP này có chi phí vận hành và tiêu hao năng lượng thấp, HP Photosmart 7520 cũng cho hiệu năng làm việc tốt, tốc độ ổn định, và cho chất lượng trang in khá tốt. Thêm vào đó giao diện dành cho người dùng cũng được thiết kế thuận tiện, đẹp mắt. Có thể nói đây là máy in đa năng tốt, đáng để bạn lựa chọn.

2. Brother HL-1110

6 máy in tốt, giá mềm năm 2014

 

Giá tham khảo: 98 USD

Đánh giá: 8/10 điểm

Brother HL-1110không phù hợp với mục đích sử dụng để in số lượng quá lớn. Nó cũng không được trang bị nhiều tính năng đa dạng. Nhưng đối với các công việc in ấn văn bản vừa phải, thường xuyên, chiếc máy in này chứng tỏ được sự bền bỉ, hữu dụng. Bạn sẽ nhận được thiết bị in ấn đáng tin cậy với một mức giá rẻ, kiểu dáng đơn giản phù hợp với người dùng cá nhân.

3. Brother MFC-J870DW

6 máy in tốt, giá mềm năm 2014

 

Giá tham khảo: 289 USD

Đánh giá: 8/10 điểm

Brother MFC-J870DW là máy in hiện đại, ưu điểm là nó được trang bị một loạt các tính năng, bao gồm cả in ấn từ đĩa quang và màn hình cảm ứng điều khiển trực tiếp. Trong khi đó, nhược điểm dễ nhận nhất là khả năng kết nối NFC vẫn còn nhiều hạn chế. Tốc độ in ảnh từ kết nối không dây của máy in này bị đánh giá là đáng thất vọng.

4. Canon Pixma MX535

6 máy in tốt, giá mềm năm 2014

 

Giá tham khảo: 149 USD

Đánh giá: 8/10 điểm

Máy in của Canon thể hiện được là sản phẩm đáng tin cậy, và Canon Pixma MX535 cũng là thiết kế nhiều tham vọng của nhà sản xuất nhằm mục đích thể hiện một sản phẩm đa năng hoàn hảo, thay vì chỉ tập trung vào việc in ấn. Trong tương lai, sản phẩm đa năng này có thể có chỗ đứng vững chắc bởi xu hướng sử dụng máy in trong các doanh nghiệp, văn phòng và nhà riêng sẽ gần như nhau. Nếu bạn chỉ có nhu cầu in ấn đơn thuần, HP Photosmart 7520 có thể cho tốc độ in nhanh hơn. Nhưng Canon lại cho bạn một thiết bị đa năng và có thể thực hiện nhiều tác vụ cao cấp hơn.

5. Canon Pixma MG5550

6 máy in tốt, giá mềm năm 2014

 

Giá tham khảo: 133 USD

Đánh giá: 8/10 điểm

Canon Pixma MG5550không phải là máy in có tính năng hay thiết kế tốt nhất mà chúng tôi biết. Tuy nhiên, một khi bạn không cần phải sử dụng máy in với tốc độ siêu nhanh (hiếm khi được sử dụng), Canon Pixma MG5550 là thiết bị cho bạn tốc độ in mức độ khá, cũng như chất lượng bản in tốt. Bớt đi một chút hiệu suất, nhưng giá cả hợp lý cũng là một lựa chọn không tồi.

6. Samsung Xpress M2070W

6 máy in tốt, giá mềm năm 2014

 

Giá tham khảo: 215 USD

Đánh giá: 8/10 điểm

Các máy in M2070W của Samsung không được bóng bẩy và hữu dụng như chúng tôi muốn, đặc biệt đáng ngạc nhiên là nó không có chế độ in 2 mặt tự động. Chi phí vận hành của máy cũng khá cao, nhưng trong hầu hết các mục đích in ấn và sử dụng khác, M2070W được đánh giá tốt. Kết nối không dây NFC được quảng cáo, chỉ là phần ứng dụng thêm vào một máy in đáp ứng những yêu cầu cơ bản chứ không nói lên nhiều điều về các thông số kỹ thuật và tính năng của Xpress M2070W. Tuy vậy, đây vẫn là chiếc máy in đơn được đánh giá khá tốt trên thị trường.

Mai Hoa (Theo Pcadvisor)

Tags:

6 máy in tốt, giá mềm năm 2014

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...