Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Ngành in ấn bao bì trong nước dần khẳng định được thế mạnh
Ngành in ấn bao bì trong nước dần khẳng định được thế mạnh


Trong kinh doanh hiện đại, mẫu mã bao bì nói chung và túi giấy nói riêng quyết định đến 45% sự thành công của sản phẩm khi được chào bán ra thị trường. Đó chính là lý do vì sao hiện nay ngành in ấn bao bì nói chung và các Công ty in bao bì giấy nói riêng đang có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Trong kinh doanh hiện đại, mẫu mã bao bì nói chung và túi giấy nói riêng quyết định đến 45% sự thành công của sản phẩm khi được chào bán ra thị trường. Đó chính là lý do vì sao hiện nay ngành in ấn bao bì nói chung và các Công ty in bao bì giấy nói riêng đang có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Ngành in ấn bao bì trong nước dần khẳng định được thế mạnh

Như đa nói trên thì một sản phẩm được đóng gói trong các hộp giấy cao cấp, thiết kế kiểu dáng ấn tượng và màu sắc bắt mắt dĩ nhiên sẽ tác động và khích lệ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm. Vì lẽ đó, các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một phần kinh phí không nhỏ để đầu tư cho khâu thiết kế và in ấn để cho ra đời những mẫu in hộp giấy cao cấp mang phong cách độc đáo riêng biệt, vừa đẹp vừa sang trọng để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, ngành công nghệ in ấn bao bì giấy cũng đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hầu hết các công nghệ, kỷ thuật, thiết bị máy móc đều được chuyển giao từ các nước có nền in ấn phát triển. Nên các thành phẩm in được tạo ra dường như đều đạt các tiêu chí chất lượng cần thiết, đáp ứng tốt các nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Ngành in ấn bao bì trong nước dần khẳng định được thế mạnh

Bên cạnh nguyên vật liệu in ấn được nhập khẩu thì hiện tại thì ngành in trong nước cũng đã chủ động “tự cung tự cấp” nguyên liệu để giảm xuống mức thấp nhất chi phí in ấn. Và thực tế, hiện nay chúng ta không quá khó để tìm ra được các đơn vị in túi giấy giá rẻ nhất chất lượng.

Vậy mới thấy, chính sự phát triển của nền công nghệ in ấn hiện đại đã mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho người dùng có nhu cầu. Thông qua các công ty in ấn các doanh nghiệp lớn nhỏ có thể tạo riêng cho mình một một mẫu túi giấy, hộp giấy hay in thùng carton giá rẻ, có kiểu dáng riêng biệt, độc đáo để tạo lợi thế cạnh tranh trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường.

bestprint

Tags:

Ngành in ấn bao bì trong nước dần khẳng định được thế mạnh

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...