Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Các kỹ thuật chuẩn bị máy in trước khi in ấn
Các kỹ thuật chuẩn bị máy in trước khi in ấn


Việc chuẩn bị máy in hiệu quả trong công ty in người thợ in phải nắm bắt được công việc vủa mình phải làm để cho ra sản phẩm. Hơn nữa người thợ không làm việc độc lập mà làm theo dây truyền, nhóm chính vì vậy họ càng phải nắm bắt rõ họ cần làm những việc gì trong giai đoạn nào và làm sao để chuẩn bị nó một cách tốt nhất.

Việc chuẩn bị máy in hiệu quả trong công ty in người thợ in phải nắm bắt được công việc vủa mình phải làm để cho ra sản phẩm. Hơn nữa người thợ không làm việc độc lập mà làm theo dây truyền, nhóm chính vì vậy họ càng phải nắm bắt rõ họ cần làm những việc gì trong giai đoạn nào và làm sao để chuẩn bị nó một cách tốt nhất.

Các kỹ thuật chuẩn bị máy in trước khi in ấn,in giá rẻ Khâu chuẩn bị máy tin trong các công ty thiết kế in ấn

1. Các cách chuẩn bị máy in ấn

Các cách chuẩn bị máy in ấn chuyên nghiệp gồm 3 cách: chuẩn bị máy in mức cơ bản, chuẩn bị máy in mức cục bộ, chuẩn bị máy in toàn bộ.

 • Chuẩn bị máy in mức cơ bản: cách này dùng cho loại máy in một màu. Thợ in cần chuẩn bị các việc: thay bản, mực in, kiểm tra máng mực và tùy chỉnh phù hợp để chuẩn bị in ấn, kiểm tra hệ thống làm ẩm, giấy in.
 • Chuẩn bị máy in ở mức cục bộ: Cách này sử dụng cho các loại máy in 1 màu và 2 màu. Ở cách này bạn cần làm sạch hệ thống cấp mực, chuẩn bị bản in mới, tấm cao su và bọc ống giữ nguyên. Giấy in cần đưa ra bàn nạp, các thông số khác không cần thay đổi lại.
 • Chuẩn bị máy ở mức toàn bộ: Đây là phương pháp để chuẩn bị máy in một cách toàn diện từ đầu đến cuối. Ở cách in ấn này bạn cần làm tất cả các việc: rửa máy in, rửa hệ thống cấp mực in, thay đổi bản in, tờ bọc ống và lau sạch tấm cao su. Cài đặt lại các thông số cho bàn nạp giấy.

Các kỹ thuật chuẩn bị máy in trước khi in ấn,in giá rẻ hà nội Chuẩn bị máy in kỹ lưỡng trước khi in ấn

2. Các thao tác để chuẩn bị máy in

Người thợ in cần tuân thủ các nguyên tắc và quy trình khi in trong công ty in ấn quảng cáo kết hợp với các bước chuẩn bị máy in sẵn sàng sẽ tăng năng suất in ấn, giảm thiểu rủi ro sự cố xảy ra,…
Các quy tắc khi chuẩn bị máy in:

 • Xem kỹ lệnh yêu cầu sản xuất.
 • Kiểm tra giấy in, mực in, bản in có phù hợp với lệnh yêu cầu hay không?
 • Thực hiện học ống, lắp bản in
 • Kiểm tra các tấm cao su
 • Chuẩn bị hệ thống làm ẩm
 • Chuẩn bị hệ thoogns cấp mực
 • Kiểm ta một lượt tổng quát
 • In thử bản mẫu
 • Kiểm tra lại chất lượng màu sắc, hình ảnh, mực in có phù hợp với mẫu in hay không
 • Đưa bản in thử cho bộ phận thiết kế duyệt lại mẫu trước khi tiến hành lệnh in hàng loạt.

Về kiến thức in ấn thì có rất nhiều cách và nhiều bước để chuẩn bị in một sản phẩm in ấn, dù bạn ứng dụng cách nào, có thể quy tắc in ấn có khác một chút nhưng điều bạn cần đó là chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

Tags:

Các kỹ thuật chuẩn bị máy in trước khi in ấn

 • 5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết
  5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết

  Những tấm giấy bao vở còn thừa hay chiếc bọc giấy cũ vẫn có thể được tận dụng thành túi đựng rất hiệu quả và đáng yêu đấy!

 • 4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”
  4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”

  Ngay khi có thông tin Công An Hà Nội bắt giữ hai đối tượng sản xuất rượu Chivas giả vào ngày 4.9, đại diện công ty Pernod Ricard Việt Nam - đơn vị sở hữu nhãn hiệu Chivas tại thị trường Việt Nam - đã khuyến nghị người tiêu dùng nên chọn sản phẩm chính hãng có dán tem chống hàng giả được dán trên từng chai Chivas.

 • Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng
  Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng

  Khi mua sắm các đồ điện gia dụng, người tiêu dùng Việt Nam chưa để ý nhiều tới chi phí vận hành sản phẩm, bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện. Cùng một loại sản phẩm gia dụng với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

 • Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)
  Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

  Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

 • Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo
  Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo

  Một sự thay đổi lớn lao trong mô hình kinh doanh báo chí cuối cùng đã xuất hiện sau nhiều năm thai nghén.

 • Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
  Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay

  Có lẽ những chiếc máy in kiểu này không còn tồn tại nhiều nữa.

 • Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại
  Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại

  Tích hợp đầy đủ chức năng máy in, sao chụp và máy quét trong một thiết bị gọn gàng, 3 “tân binh” của dòng máy in đa chức năng Canon imageCLASS hứa hẹn mang đến giải pháp in ấn thông minh cho cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số
  Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

  Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?

 • 5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới
  5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

  Hội chợ hàng tiêu dùng CES 2015 đã đi qua khá lâu, nhưng hội chợ năm nay đánh dấu rất nhiều những bước biến chuyển công nghệ mới. Với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới được giới thiệu ra mắt trải dài trên nhiều lĩnh vực như hiển thị, hàng đeo tay, smart phone… Và tất nhiên là nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 • Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015
  Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015

  Trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn tìm được những thị trường mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và đạt được những kết quả to lớn. Dự báo trong năm 2015, ngành in ấn vẫn giữ vững phong độ hiện tại, thậm chí có những sự phát triển lớn mạnh hơn, với mức tăng trưởng kỳ vọng từ 10% - 12%.