Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance
10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance


Behance là một nơi giới thiệu công việc sáng tạo mạnh nhất trên web, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ mười nhà thiết kế đồ họa nổi bật nhất với bạn

Bạn chỉ cần dành một vài phút truy cập để có thể biết thêm về công việc sáng tạo đột phá của các nhà thiết kế trên thế giới, nhằm mang đến nhưng cảm hứng bất tận và đưa bạn lên những tầm cao mới trong công việc thiết kế của riêng mình

Maria Groenlund

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Maria Groenlund là một nhà thiết kế đồ họa làm việc độc lập tại Đan Mạch, những thiết kế của cô thường đơn giản và có xu hướng cổ điển, màu sắc rực rỡ và không gian thoáng. Maria Groenlund chuyên thiết kế logo và xây dựng thương hiệu, thiết kế của cô thường mang đến cảm giác thơ mộng như ở chốn thần tiên nào đó nhưng vẫn tạo ra cảm giác hiện đại hoàn toàn khác

Zim và Zou

 10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Zim và Zou là tên một studio của hai nghệ sĩ người Pháp làm việc với những ý tưởng sáng tạo liên quan đến ảo giác Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời của họ và bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước sự kỳ diệu tinh khiết mà họ đã tạo ra.

Steve Simpson

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Steve Simpson luôn mang đến những tác phẩm kỳ quái với những ý tưởng sáng tạo thú vị và mới mẻ. Hình ảnh độc đáo và rực rỡ trong các thiết kế của Steve Simpson là một sự pha trộn thú vị giữa minh họa, thiết kế, màu sắc và kiểu chữ. Anh có trụ sở làm việc tại Ireland, và là một họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng bao bì và thiết kế sách cho trẻ em. Những minh họa sáng tạo và độc đáo dưới đây của anh là một sự pha trộn hấp dẫn giữa thế giới doanh nghiệp và trí tưởng tượng phong phú.

Violaine & Jeremy

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Violaine & Jeremy là hai nghệ sĩ thiết kế đồ họa người Pháp chuyên minh họa các bản vẽ siêu thực với những hình ảnh khiến bạn thấy bất ngờ. Hình ảnh người đàn ông với bộ râu nở thành những bông hoa hay những con chuột mặc áo gilê Victoria đều là những sáng tạo thú vị và đáng ngạc nhiên của hai nhà thiết kế này, ngoài ra họ còn sáng tạo ra bộ sưu tập bảng chữ cái nhiệt đới lấy cảm hứng từ thiên nhiên tuyệt đẹp.

Cosmic Nuggets


10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Cosmic Nuggets là nghệ sĩ người Scotland ở Edinburgh chuyên về mảng "thiết kế nhân vật." Các khuôn mặt được nghệ sĩ này tạo ra làm làm gợi nhớ đến hình ảnh những người xăm hình Maori lên trên khuôn mặt,  và sự hòa trộn liều lĩnh những nghệ thuật ngoài tự nhiên này đã phá vỡ những quy ước nghệ thuật vốn có. Hãy xem những những công trình thiết kế của người nghệ sĩ này và bạn sẽ thấy sự quyến rũ đến thu hút và những ám ảnh kì lạ trong các tác phẩm.
 
Minga

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Minga là một nhóm thiết kế quảng cáo ở Argentina, phòng thiết kế của họ giống như một  "phòng thí nghiệm của  ý tưởng" các thiết kế trong các dự án thiết kế xây dựng thương hiệu của họ đều là những hình ảnh minh họa trừu tượng, và trong tất cả các hình ảnh đó bạn có thể nhận ra một sự táo bạo nhất quán của màu sắc tương phản và cách sử dụng các kiểu chữ như là một yếu tố thiết kế.

Ruslan Khasanov

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Ruslan Khasanov tập trung thiết kế các kiểu chữ độc đáo và khá lạ, anh đưa những thiết kế và ý tưởng về chữ ra ngoài một  mặt phẳng, đến một kích thước vô định và tự do hơn như khói, lửa hoặc thủy ngân lỏng. Một số kiểu chữ của anh giống như được xem qua kính thiên văn, và các hình ảnh đó giống như là các tế bào trên một slide hoặc tinh thể nhìn thấy qua kính hiển vi.
 
Mucho

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Mucho là một nhóm thiết kế các nghệ sĩ và nhà thiết kế ở San Francisco, công việc của họ là minh họa và thiết kế trên toàn cầu. Với các văn phòng trên toàn thế giới tại Barcelona, ​​Berlin, London, và Mỹ, danh mục đầu tư của họ rất rộng lớn. Mỗi thiết kế đều được minh họa sạch sẽ, sống động cực kỳ tinh vi để nó có thể đạt những tiêu chuẩn vàng trong xây dựng thương hiệu cao cấp hiện đại.

David Sierra

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

David Sierra là một họa sĩ minh họa người Tây Ban Nha với phong cách thiết kế là tiếp cận và áp dụng nghệ thuật dân gian vào thiết kế đồ họa để xây dựng thương hiệu. Với tông màu cơ bản mang lại cảm giác vui tươi làm cho mỗi người trong hình minh họa của anh luôn mang lại cảm giác vui vẻ giống như các nhân vật thú vị và vui tươi trong các cuốn sách.

Vika Naumova

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng bạn nên theo dõi trên Behance

Vika Naumova vẫn đang là một sinh viên ở Ukraine. Minh họa của cô bắt đầu với một số hình ảnh minh họa thơ mộng mang cảm giác huyền thoại, và dần các tác phẩm được thực hiện và xây dựng thành những sản phẩm hoàn chỉnh và phong cách. Những thiết kế của cô gợi nhớ đến nghê sĩ Alphonse Mucha và các nghệ sĩ trang trí nghệ thuật của các thời kì khác, những bản vẽ của cô sẽ mang lại cho bạn cảm giác thu hút và ấn tượng.

Mười nghệ sĩ trên đều là những nhà thiết kế tài năng và là những người nghệ sĩ tuyệt vời, những thiết kế của họ sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị về thế giới đồ họa rộng lớn và những ý tưởng sáng tạo thú vị mà bạn không hề ngờ tới. 

Tags:

10 nhà thiết kế đồ họa tài năng nên theo dõi trên behance

 • Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015
  Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015

  Hiện nay, túi giấy là một trong những vật dụng được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi và chứa đựng được nhiều sản phẩm mà xét ở khía cạnh marketing, túi giấy còn mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu trong lòng khách. Các dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội theo đó cũng phải thường xuyên cập nhập những xu hướng mới nhất nhằm mang tới sự hài lòng cho đối tác.

 • Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  Catalogue là một trong những ấn phẩm mà doanh nghiệp xuất bản để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty. Một catalogue ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác và thể thiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Trong đó, việc phối màu trong design catalogue là một trong những yếu tố khá được chú trọng, góp phần tạo nên một diện mạo mới, phù hợp với loại hình hoạt động và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

 • Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả
  Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả

  Để tường tận cách làm bằng giả, chúng tôi đã tìm gặp một số đối tượng chuyên làm các văn bằng, chứng chỉ.

 • Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D
  Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D

  Một trong những cách tốt nhất để thực sự đi sâu vào trí tưởng tượng là ngắm nhìn các công trình đồ họa 3D. 3D mở ra khả năng rộng cho những câu chuyện, kích thích óc sáng tạo của mỗi chúng ta. Việc hiệu ứng đồ họa 3D ra đời quả là một thành tích tuyệt vời, trong bài này chúng tôi giới thiệu 1 số thiết kế nhân vật 3D và render mô hình 3D đáng kinh ngạc cho cảm hứng của bạn.

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến

  Thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vậy phải làm sao để bán hàng online thật hiệu quả ? Việc tạo ra 1 hình ảnh sản phẩm đẹp, lôi cuốn trước khi upload lên internet là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng là chuyên gia chụp ảnh hay kỹ thuật viên đồ họa, trong khi đó để thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn là việc làm rất tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn sở hữu 1 smartphone Android, iOS... thường chắc hẳn bạn cũng đã biết tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với nhiều hiệu ứng rất đẹp như Camera360, Instagram,...Tuy nhiên những phần mềm đó chưa hỗ trợ nhiều cho người bán hàng chuyên nghiệp. Bây giờ đây, bằng cách sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn

 • Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm
  Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm

  Bao bì là vật chứa đựng, lưu giữ, bảo quản sản phẩm, nhưng chính bản thân nó cũng là một loại sản phẩm. Do đó, bao bì cũng được các nhà sản xuất quan tâm thay đổi mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thị trường. Sau đây là một số cải tiến mới nhất đang được các nhà sản xuất bao bì cập nhật.

 • Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn
  Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn

  Bao thư là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả marketing cao, đó là lí do dịch vụ in bao thư ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu, để cho ra đời một chiếc bao thư hoàn hảo như bạn thấy thì phải trải qua những công đoạn nào?

 • Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh
  Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

  Nếu nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn và bao bì có thể nói, những gì họ sẽ nói gì? Bạn đã nghe câu nói: "không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó", phải không?

 • Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn
  Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn

  Có thể nói với kỹ thuật in hiện đại của ngày nay việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đừng, nhưng với quan điểm cá nhân thì việc in logo theo 2 màu đen trắng sẽ tạo ra sự khác biệt và đó cũng là điểm nhấn với thương hiệu của bạn và đặt biệt là tạo nên sự lâu đời của một thương hiệu. Khi in băng rôn bạn có thể thêm logo vào cho phù hợp với sản phẩm hơn.

 • 3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn
  3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn

  Hiện nay, bạn có thể tham khảo được vô số mẫu thiệp mời thôi nôi hay thiệp mời đầy tháng cho bé trên internet có ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình gần gũi với bé như chuột Mickey, Đoremon, gấu Pooh…Theo đó, bạn có thể yêu cầu dịch vụ chuyên in thiệp mời thôi nôi, đầy tháng làm theo mẫu bạn chọn hoặc tự mình nghĩ ra một ý tưởng độc đáo thiết kế mẫu thiệp đẹp – độc – giá rẻ mừng ngày thôi nôi hoặc đầy tháng của bé yêu. Trong bài viết hôm nay, Hongchinh.vn sẽ đề cập một số thông tin cần chú ý cho bạn để có những mẫu thiệp mời ngộ nghĩnh và đẹp nhất.