Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

In ấn từ thiết bị Android
In ấn từ thiết bị Android


Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về việc in ấn từ điện thoại/máy tính bảng Android. Nó dễ đến không ngờ - dễ hơn việc thiết lập các máy in nối mạng Windows trong quá khứ.
Google Cloud Print
Giải pháp chính thức của Google cho việc in ấn từ các thiết bị hạn chế - cho dù đó là điện thoại Android, máy tính bảng Android hay máy tính xách tay Chromebook. Trước đây, việc in ấn này đòi hỏi sử dụng ứng dụng Cloud Print trên Android của bên thứ ba, nhưng giờ đây Google đã cung cấp ứng dụng Cloud Print chính thức.
Đầu tiên, hãy làm cho máy in sẵn có thông qua Google Cloud Print. Sau đó, nó được kết hợp với tài khoản Google của bạn và có thể in từ bất cứ nơi đâu
 
in ấn từ thiết bị Android
 
Tiếp theo, cài đặt. Mở trang web hoặc tài liệu mà bạn muốn in trong bất kỳ ứng dụng nào > bấm nút Share và chia sẻ tài liệu cho ứng dụng Cloud Print > bạn sẽ có thể in từ máy in. Lưu ý rằng, phải sử dụng cùng tài khoản Google trong Chrome và với ứng dụng Cloud Print - nếu bạn đã làm đúng vậy, máy in sẽ chỉ sẽ xuất hiện trong ứng dụng.
 
iin ấn từ thiết bị Android
 
 
Vì Cloud Print làm việc qua Internet, bạn có thể sử dụng tính năng này để in bằng máy in tại nhà hoặc văn phòng ngay cả khi đang ở đâu đó. Bạn cũng có thể sử dụng Cloud Print từ nơi khác - ví dụ, từ trình duyệt Google Chrome trên máy tính để bàn đã tích hợp hỗ trợ cho các máy in Cloud Print. Cloud Print còn có nhiều tính năng thú vị khác nữa - như bạn có thể chia sẻ máy in với các tài khoản Google khác, cho phép những người khác in bằng máy in của mình.
 
In thành PDF
 
Việc in thành PDF không chỉ hữu ích trên máy tính. Trên điện thoại/máy tính bảng Android của mình, có thể bạn sẽ muốn in một trang web hoặc tài liệu khác thành tập tin PDF, lưu trữ và truy cập sau - ngay cả khi không có kết nối Internet. Tuy nhiên, không có tùy chọn "in" trong các ứng dụng Android, vì vậy cách để làm điều này là không rõ ràng.
Để in thành PDF, bạn sẽ phải sử dụng tính năng chia sẻ của Android. Chạm vào nút Share - hoặc tùy chọn menu Share - trong bất cứ ứng dụng nào bạn đang sử dụng (ví dụ, khi đang xem một trang web trong ứng dụng Google Chrome) > chọn ứng dụng bạn muốn chia sẻ nội dung (ứng dụng này phải có khả năng chuyển đổi trang web thành tập tin PDF).
Ứng dụng Cloud Print cũng cho phép lưu tài liệu thành tập tin PDF. Chỉ cần chạm vào nút Share > chạm Cloud Print > sử dụng tùy chọn Save to Google Drive. Google Drive sẽ lưu một bản sao của trang web như tập tin PDF. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng Drive để truy cập tập tin PDF ngay cả khi bạn không có kết nối Internet.
 
in ấn từ thiết bị Android
 
In bằng máy in không dây
 
Nhiều máy in hiện đại là máy in không dây, cho phép máy tính kết nối với chúng qua mạng không dây. Điều này có nghĩa là, về mặt lý thuyết, máy tính bảng/smartphone Android của bạn có thể kết nối và in với máy in không dây.
Để làm điều này, bạn cần có máy in không dây và ứng dụng Android hỗ trợ in ấn cho máy in đó. Ví dụ, máy in HP có ứng dụng Android miễn phí, máy in Epson có ứng dụng, máy in Canon có ứng dụng và máy in Samsung có ứng dụng.
 
Mọi thứ cần biết về việc in ấn từ thiết bị Android
 
In bằng các loại máy in khác
 
Tất cả các loại máy in này - được kết nối qua USB, Bluetooth và mạng Windows - đều không được Android hỗ trợ. Để in từ thiết bị Android, Google khuyến cáo thiết lập Cloud Print trên máy tính kết nối với một máy in như vậy.
Một giải pháp khác là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, ví dụ như có trên Google Play giá 13 USD.
 
Mọi thứ cần biết về việc in ấn từ thiết bị Android

 

Tags:

In ấn từ thiết bị Android

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...