Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Real Madrid chấp nhận sửa đổi logo để kiếm tiền
Real Madrid chấp nhận sửa đổi logo để kiếm tiền


Bởi yêu cầu từ phía đối tác, cuối cùng “Kền kền trắng” cũng phải chấp thuận bỏ chữ thập nằm trên vương miện của đội bóng Hoàng gia trong chiến dịch quảng cáo.

Được biết, logo của "Kền kền trắng" có một chữ thập trên chóp của vương miện, biểu tượng Hoàng Gia mà Vua Alfonso XIII trao tặng cho CLB vào ngày 29-6-1920. Khi đó, tên của CLB cũng được đổi từ Madrid Club de Futbol sang Real Madrid như hiện nay.

Logo Real Madrid

Logo của Real được sửa đổi trong chiến dịch quảng cáo cho resort

 
Tất cả biểu tượng liên quan đến hoàng gia sau đó đã được gỡ bỏ khi đế chế quân chủ sụp đổ vào năm 1931 trước khi được khôi phục lại vào năm 1941, thời điểm cuộc nội chiến ở Tây Ban Nha chấm dứt và duy trì cho đến ngày hôm nay. Bởi lịch sử đầy huy hoàng của biểu tượng nên dấu thập là phần không thể thiếu trong logo đội bóng. Thế nhưng, bởi yêu cầu từ phía đối tác, cuối cùng “Kền kền trắng” cũng phải chấp thuận.
 
Vào ngày 22-3 vừa qua, CLB Hoàng gia công bố kế hoạch hợp tác mở một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Các tiểu vương quốc Arab thống nhất, dự kiến mở cửa tháng 1/2015. Real Madrid Island Resort là dự án liên doanh trị giá 1 tỷ USD giữa Quỹ đầu tư RAK Marjan Island Football và chính quyền của tiểu vương quốc Ras Al Khaimah.
 
Trước khi tiến hành triển khai việc xây dựng, Real và phía đại diện từ UAE đã có những thảo luận, bàn bạc từ những chi tiết nhỏ nhất. Và theo yêu cầu từ phía đối tác, Real đã phải chấp nhận sửa đổi một phần nhỏ trong logo của đội bóng. Cụ thể, hình chữ thập nhỏ nằm trên vương miện của đội bóng Hoàng gia sẽ được bỏ đi khi xuất hiện trong chiến lược quảng cáo cho dự án kinh doanh trị giá 1 tỷ USD này.
Tags:

Real Madrid chấp nhận sửa đổi logo để kiếm tiền

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...