Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Hoảng hồn vì tờ rơi 5 ngày động đất ở Đà Nẵng
Hoảng hồn vì tờ rơi 5 ngày động đất ở Đà Nẵng


Ngày 13/10, nhiều người dân và du khách ở Đà Nẵng hoảng hồn khi nhận được một tờ rơi mà các học sinh, sinh viên đi phát với tít đầu tiên là dòng chữ gây sốc: “5 ngày động đất tại Đà Nẵng”.

Sáng nay, nhiều người dân đã bức xúc trước việc một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn TP Đà Nẵng thuê nhiều sinh viên ở các trường ĐH, CĐ trên địa bàn đi phát các tờ rơi quảng cáo rất phản cảm, gây hiểu nhầm cho dân địa phương và du khách.  

 Tờ rơi "5 này động đất tại Đà Nẵng" làm nhiều người giật mình

Tờ rơi thông báo “5 ngày động đất tại Đà Nẵng”
 

Theo nội dung của in tờ rơi, từ ngày 12 đến 16/10, cửa hàng này bán loại điện thoại ĐTDĐ 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc MP3,… với giá 499.000 đồng. Tuy nhiên, ngay ở tiêu đề của tờ rơi, cửa hàng đã in đậm dòng chữ“5 ngày động đất tại Đà Nẵng” khiến nhiều người thoạt đọc được không khỏi giật mình lo lắng.

Khi nhận được tờ rơi quảng cáo này, nhiều người dân “hết hồn” với dòng chữ trên. Phải đến khi xem toàn bộ nội dung quảng cáo họ mới té ngửa với kiểu quảng cáo “không giống ai”. 

Nhiều người dân và du khách rất bức xúc cho biết: Các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng cần xử lý nghiêm những trường hợp quảng cáo “rùng rợn” kiểu như thế này.

Được biết, trong thời gian qua, Thanh tra ngành văn hóa Đà Nẵng đã triển khai nhiều biện pháp để ngăn chăn tình trạng quảng cáo, rao vặt trái quy định. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn diễn ra, gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Đà Nẵng trong mắt nhiều du khách.
 
 

Theo dantri

 

 

Tags:

Hoảng hồn vì tờ rơi 5 ngày động đất ở Đà Nẵng

 • 5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết
  5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết

  Những tấm giấy bao vở còn thừa hay chiếc bọc giấy cũ vẫn có thể được tận dụng thành túi đựng rất hiệu quả và đáng yêu đấy!

 • 4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”
  4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”

  Ngay khi có thông tin Công An Hà Nội bắt giữ hai đối tượng sản xuất rượu Chivas giả vào ngày 4.9, đại diện công ty Pernod Ricard Việt Nam - đơn vị sở hữu nhãn hiệu Chivas tại thị trường Việt Nam - đã khuyến nghị người tiêu dùng nên chọn sản phẩm chính hãng có dán tem chống hàng giả được dán trên từng chai Chivas.

 • Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng
  Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng

  Khi mua sắm các đồ điện gia dụng, người tiêu dùng Việt Nam chưa để ý nhiều tới chi phí vận hành sản phẩm, bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện. Cùng một loại sản phẩm gia dụng với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

 • Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)
  Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

  Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

 • Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo
  Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo

  Một sự thay đổi lớn lao trong mô hình kinh doanh báo chí cuối cùng đã xuất hiện sau nhiều năm thai nghén.

 • Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
  Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay

  Có lẽ những chiếc máy in kiểu này không còn tồn tại nhiều nữa.

 • Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại
  Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại

  Tích hợp đầy đủ chức năng máy in, sao chụp và máy quét trong một thiết bị gọn gàng, 3 “tân binh” của dòng máy in đa chức năng Canon imageCLASS hứa hẹn mang đến giải pháp in ấn thông minh cho cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số
  Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

  Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?

 • 5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới
  5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

  Hội chợ hàng tiêu dùng CES 2015 đã đi qua khá lâu, nhưng hội chợ năm nay đánh dấu rất nhiều những bước biến chuyển công nghệ mới. Với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới được giới thiệu ra mắt trải dài trên nhiều lĩnh vực như hiển thị, hàng đeo tay, smart phone… Và tất nhiên là nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 • Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015
  Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015

  Trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn tìm được những thị trường mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và đạt được những kết quả to lớn. Dự báo trong năm 2015, ngành in ấn vẫn giữ vững phong độ hiện tại, thậm chí có những sự phát triển lớn mạnh hơn, với mức tăng trưởng kỳ vọng từ 10% - 12%.