Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

 Lịch bloc Tân Mão 2011 - Giá tăng từ 5000-10000 đồng mỗi quyển
Lịch bloc Tân Mão 2011 - Giá tăng từ 5000-10000 đồng mỗi quyển


Tuy chưa vào mùa lịch tết, nhưng nhiều cửa hàng trên địa bàn TP.HCM đã nhanh chóng tung lịch ra thị trường. Tại nhiều tuyến đường như Hùng Vương, Lê Hồng Phong (quận 10); Hải Thượng Lãn Ông (quận 5), chợ Bình Tây (quận 6)… lác đác màu đỏ của lịch.

 

Theo các chủ cửa hàng, so với cùng kỳ năm trước, thị trường lịch bloc năm nay khá yên ắng. Năm nay, xu hướng sử dụng lịch 52 tờ, hoặc 26 tờ xuất hiện khá nhiều. Bên cạnh đó, mẫu mã các sản phẩm lịch đại, siêu đại dành cho phân khúc khách hàng cao cấp cũng được nhà sản xuất chú trọng.

Ngoài những mẫu lịch thông dụng có trang trí tranh dân gian, cảnh đẹp quê hương… lịch năm nay có nhiều nét mới. Đa phần lịch đại, siêu đại được gắn đế bằng kiếng nhựa bắt mắt. Giá mỗi miếng đế gắn kèm dao động từ vài chục đến hàng trăm ngàn đồng. Trên mỗi tờ lịch (đại, siêu đại) có chú thích cụ thể về những từ ngữ dùng trong phong thủy, các món ăn… hoặc hướng dẫn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lịch chia sẻ ,do giá giấy nguyên liệu, cùng nhiều chi phí khác của năm nay cao hơn năm trước, nên mỗi bloc lịch sẽ tăng giá từ 5.000-10.000 đồng/quyển, tùy loại. Đối với lịch tờ, giá tăng khoảng 2.000-5.000 đồng so với năm 2010. Khách hàng mua sỉ trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ được chiết khấu khoảng 40%; mua lại từ đơn vị kinh doanh lẻ được chiết khấu từ 10-20%.

 

Tags:

Lịch bloc Tân Mão 2011 - Giá tăng từ 5000-10000 đồng mỗi qu

 • 5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết
  5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết

  Những tấm giấy bao vở còn thừa hay chiếc bọc giấy cũ vẫn có thể được tận dụng thành túi đựng rất hiệu quả và đáng yêu đấy!

 • 4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”
  4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”

  Ngay khi có thông tin Công An Hà Nội bắt giữ hai đối tượng sản xuất rượu Chivas giả vào ngày 4.9, đại diện công ty Pernod Ricard Việt Nam - đơn vị sở hữu nhãn hiệu Chivas tại thị trường Việt Nam - đã khuyến nghị người tiêu dùng nên chọn sản phẩm chính hãng có dán tem chống hàng giả được dán trên từng chai Chivas.

 • Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng
  Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng

  Khi mua sắm các đồ điện gia dụng, người tiêu dùng Việt Nam chưa để ý nhiều tới chi phí vận hành sản phẩm, bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện. Cùng một loại sản phẩm gia dụng với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

 • Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)
  Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

  Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

 • Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo
  Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo

  Một sự thay đổi lớn lao trong mô hình kinh doanh báo chí cuối cùng đã xuất hiện sau nhiều năm thai nghén.

 • Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
  Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay

  Có lẽ những chiếc máy in kiểu này không còn tồn tại nhiều nữa.

 • Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại
  Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại

  Tích hợp đầy đủ chức năng máy in, sao chụp và máy quét trong một thiết bị gọn gàng, 3 “tân binh” của dòng máy in đa chức năng Canon imageCLASS hứa hẹn mang đến giải pháp in ấn thông minh cho cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số
  Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

  Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?

 • 5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới
  5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

  Hội chợ hàng tiêu dùng CES 2015 đã đi qua khá lâu, nhưng hội chợ năm nay đánh dấu rất nhiều những bước biến chuyển công nghệ mới. Với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới được giới thiệu ra mắt trải dài trên nhiều lĩnh vực như hiển thị, hàng đeo tay, smart phone… Và tất nhiên là nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 • Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015
  Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015

  Trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn tìm được những thị trường mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và đạt được những kết quả to lớn. Dự báo trong năm 2015, ngành in ấn vẫn giữ vững phong độ hiện tại, thậm chí có những sự phát triển lớn mạnh hơn, với mức tăng trưởng kỳ vọng từ 10% - 12%.