Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Học bổng New Pencil Fund - Đồ họa rộng hơn bạn nghĩ
Học bổng New Pencil Fund - Đồ họa rộng hơn bạn nghĩ


Hãy nắm ngay lấy cơ hội của bạn với Học bổng “New Pencil Fund” được Quỹ AFYT (Art Foundation for Young Talents) & Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena sáng lập.

 

 

 
 
12 năm học ở trường phổ thông với đam mê Mỹ thuật, 4 năm hoặc nhiều hơn để bạn học Đại học cùng đam mê đó. Bạn đã thật sự thấy “đủ” chưa? Bạn có tự tin rằng với những hành trang đó, bạn hoàn toàn có thể cháy hết mình với đam mê nghề nghiệp trong cuộc sống?

Hãy xem một số người trong cuộc nói gì và nghĩ gì nhé:

Đặng Lưu Hạnh-Cựu sinh viên ĐH Mỹ thuật công nghiệp HN

 

 


 
Khi bước sang năm thứ 3 đại học tôi thấy mình phải học thêm một cái gì đó. Kiến thức và  kỹ năng ở trường thật sự không đủ khi tôi chỉ biết vẽ hay làm các thiết kế I ấn. Nhưng khi tìm đến với đồ họa thì những giảng viên ở FPT Arena đã chỉ cho tôi về cả thiết kế web, đồ họa động và cả thiết kế cho những phương tiện truyền thông mới (new media). Sau đó, tôi đã hoàn toàn có đủ tự tin để đi làm cho các công ty nước ngoài và cả trở thành giảng viên Đại Học.

Nhưng rồi lại thấy những gì mình biết hãy còn chưa đủ, tôi lại tiếp tục thi học bổng sang Ý học cao học về truyền thông-quảng cáo. 

Những khả năng mới sẽ mở ra trước mắt bạn khi bạn biết thêm một điều.

Lê Thanh Tùng-Cựu sinh viên Cao đẳng nghệ thuật HN

 

 


 
Tớ thấy sợ khi nhìn thấy các anh chị ở trường Cao đẳng nghệ thuật HN tốt nghiệp ra đi làm thiết kế cho mấy tờ rơi cho các cửa hàng máy tính hay các trung tâm ngoại ngữ.Vì thế, ngay năm đầu, song song với học tại trường, tớ đã quyết định dành thời gian theo học một chuyên ngành hiện đại hơn mà vẫn có liên quan đến đam mê của tớ: đó là học đồ họa tại FPT Arena với hi vọng tương lai sẽ sáng sủa hơn. Học ở FPT Arena, tớ miệt mài nghiên cứu thêm hoạt hình 3D, kỹ thuật dựng phim, đồ họa động, đồ họa tương tác. Và 2 năm sau, tớ đã có thể làm việc với các công ty quảng cáo lớn ở nước ngoài như Lowe, Y&R không chỉ trên mặt trận in ấn mà còn trên quảng cáo truyền hình, tương tác. Tớ đã đoạt giải quảng cáo Vietnam Young Lions cho hạng mục phim, tham gia LH quảng cáo lớn nhất thế giới tại Cannes cũng cùng hạng mục này. Tớ đã quyết định không nhầm.

Còn bạn, tại sao lại phải bó hẹp cơ hội của mình? Đồ họa rộng hơn bạn nghĩ.

Nguyễn Đức Phương-Sinh viên trường ĐH Kiến trúc HN


 

 


 
Ừm. Trước khi học Đại học Kiến trúc tôi đã tốt nghiệp FPT-Arena. Vì thế trong khi bạn bè cùng lớp vẫn còn bỡ ngỡ với các kiến thức mỹ thuật cơ bản, tôi đã thiết kế thành thạo trên máy tính nhờ những kỹ năng được trang bị tại FPT-Arena. Trong khi họ còn được chu cấp bởi gia đình, tôi đã tự kiếm tiền từ cộng tác chụp ảnh, thiết kế cho tạp chí Hoa Học Trò 2! & các công ty cũng từ những mối quen biết tại đây. Thực ra mình chẳng giỏi giang hơn gì các bạn, chẳng qua mình có xuất phát tốt hơn thôi.

Dù mình chân dài mình vẫn phải chạy trước và chạy thật nhanh.

Bạn có muốn được như họ, nhanh chóng chiếm lĩnh lấy những kiến thức cần thiết mà không trường Đại học hiện tại nào có đủ sức trang bị? 

Hãy nắm ngay lấy cơ hội của bạn với Học bổng “New Pencil Fund” được Quỹ AFYT (Art Foundation for Young Talents) & Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena sáng lập.

PENCIL FUND nhằm:
•    Khuyến khích các sinh viên có năng khiếu vẽ/mỹ thuật phát huy hết khả năng của mình.
•    Tạo cơ hội tiếp cận & tham gia vào lĩnh vực mới- Mỹ thuật Đa phương tiện.
•    Tạo nguồn tài năng cho các ngành mới Đồ họa động, hoạt hình 3D, kỹ xảo điện ảnh, Web & thiết kế Game.

Ai có thể tham gia?
 
Sinh viên các trường, các khoa liên quan đến năng khiếu vẽ như đồ họa, kiến trúc, phim, nghệ thuật thị giác, thiết kế,… 

Quyền lợi như thế nào? 

•    Cấp 10 học bổng toàn phần 6.500 USD chương trình cử nhân quốc tế về Multimedia của ĐH Greenwich tại Việt Nam
•    Hỗ trợ 150 suất học bổng với trị giá 10tr/ suất khi tham gia chương trình Đào tạo chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại FPT-Arena.
Thời gian triển khai: Đợt 1: 20.09.2010 đến 30.10.2010

Tham gia như thế nào?

•    Đối với học bổng không phải toàn phần: Ứng viên cần điền form đăng ký tại
www.arena.edu.vn/pencil & trực tiếp đăng ký test tại 1 trong 2 cơ sở của FPT-Arena tại Hà Nội. 150 học bổng sẽ ưu tiên cấp cho những ứng viên đăng ký sớm và vượt qua kỳ thi đầu vào.
•    Đối với học bổng toàn phần: Ngoài việc tham gia 2 bài test đầu vào, thí sinh cần nộp thêm porfolio kèm một bài luận với chủ đề “Thiết kế đã thay đổi”, và vượt qua vòng phỏng vấn của trường.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:


Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena

Tại Hà Nội: 

Cơ sở 1: Tầng 4, Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
               SDT: 04.37629680 / 04 3762 9681
               Email: fpt-arena@fpt.com.vn
Cơ sở 2: Tầng 5, tòa nhà Hesco, Km 10, Nguyễn Trái, Thanh Xuân, Hà Nội
               SDT: 04. 62850 448 / 04.62850 449
               Email: fpt-arena@@fpt.com.vn

Tại Hồ Chí Minh: 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình (Tầng 3, CMC Plaza)
                              SDT: 08 62935101 / 08 629 35102
                              Email: arena@fpt.com.vn

Hoặc qua website: 
http://www.arena.edu.vn/pencil 

 

Tags:

Học bổng New Pencil Fund - Đồ họa rộng hơn bạn nghĩ

 • Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015
  Những mẫu túi giấy ấn tượng năm 2015

  Hiện nay, túi giấy là một trong những vật dụng được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi và chứa đựng được nhiều sản phẩm mà xét ở khía cạnh marketing, túi giấy còn mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu trong lòng khách. Các dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội theo đó cũng phải thường xuyên cập nhập những xu hướng mới nhất nhằm mang tới sự hài lòng cho đối tác.

 • Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  Bí quyết phối màu trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  Catalogue là một trong những ấn phẩm mà doanh nghiệp xuất bản để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty. Một catalogue ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác và thể thiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Trong đó, việc phối màu trong design catalogue là một trong những yếu tố khá được chú trọng, góp phần tạo nên một diện mạo mới, phù hợp với loại hình hoạt động và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

 • Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả
  Tiết lộ gây sốc của trùm làm bằng giả

  Để tường tận cách làm bằng giả, chúng tôi đã tìm gặp một số đối tượng chuyên làm các văn bằng, chứng chỉ.

 • Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D
  Ấn tượng kinh ngạc với các nhân vật được sinh ra bởi hiệu ứng 3D

  Một trong những cách tốt nhất để thực sự đi sâu vào trí tưởng tượng là ngắm nhìn các công trình đồ họa 3D. 3D mở ra khả năng rộng cho những câu chuyện, kích thích óc sáng tạo của mỗi chúng ta. Việc hiệu ứng đồ họa 3D ra đời quả là một thành tích tuyệt vời, trong bài này chúng tôi giới thiệu 1 số thiết kế nhân vật 3D và render mô hình 3D đáng kinh ngạc cho cảm hứng của bạn.

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho các shop bán hàng trực tuyến

  Thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vậy phải làm sao để bán hàng online thật hiệu quả ? Việc tạo ra 1 hình ảnh sản phẩm đẹp, lôi cuốn trước khi upload lên internet là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng là chuyên gia chụp ảnh hay kỹ thuật viên đồ họa, trong khi đó để thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn là việc làm rất tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn sở hữu 1 smartphone Android, iOS... thường chắc hẳn bạn cũng đã biết tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với nhiều hiệu ứng rất đẹp như Camera360, Instagram,...Tuy nhiên những phần mềm đó chưa hỗ trợ nhiều cho người bán hàng chuyên nghiệp. Bây giờ đây, bằng cách sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn

 • Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm
  Xu hướng mới trong thiết kế bao bì sản phẩm

  Bao bì là vật chứa đựng, lưu giữ, bảo quản sản phẩm, nhưng chính bản thân nó cũng là một loại sản phẩm. Do đó, bao bì cũng được các nhà sản xuất quan tâm thay đổi mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thị trường. Sau đây là một số cải tiến mới nhất đang được các nhà sản xuất bao bì cập nhật.

 • Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn
  Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn

  Bao thư là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả marketing cao, đó là lí do dịch vụ in bao thư ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu, để cho ra đời một chiếc bao thư hoàn hảo như bạn thấy thì phải trải qua những công đoạn nào?

 • Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh
  Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

  Nếu nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn và bao bì có thể nói, những gì họ sẽ nói gì? Bạn đã nghe câu nói: "không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó", phải không?

 • Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn
  Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn

  Có thể nói với kỹ thuật in hiện đại của ngày nay việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đừng, nhưng với quan điểm cá nhân thì việc in logo theo 2 màu đen trắng sẽ tạo ra sự khác biệt và đó cũng là điểm nhấn với thương hiệu của bạn và đặt biệt là tạo nên sự lâu đời của một thương hiệu. Khi in băng rôn bạn có thể thêm logo vào cho phù hợp với sản phẩm hơn.

 • 3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn
  3 bước đơn giản để có ý tưởng in thiệp mời thôi nôi độc đáo cho bé cưng của bạn

  Hiện nay, bạn có thể tham khảo được vô số mẫu thiệp mời thôi nôi hay thiệp mời đầy tháng cho bé trên internet có ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình gần gũi với bé như chuột Mickey, Đoremon, gấu Pooh…Theo đó, bạn có thể yêu cầu dịch vụ chuyên in thiệp mời thôi nôi, đầy tháng làm theo mẫu bạn chọn hoặc tự mình nghĩ ra một ý tưởng độc đáo thiết kế mẫu thiệp đẹp – độc – giá rẻ mừng ngày thôi nôi hoặc đầy tháng của bé yêu. Trong bài viết hôm nay, Hongchinh.vn sẽ đề cập một số thông tin cần chú ý cho bạn để có những mẫu thiệp mời ngộ nghĩnh và đẹp nhất.