Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Dịch vụ in ấn phất mạnh
Dịch vụ in ấn phất mạnh


Dịch vụ in ấn (Managed Print Services - MPS) đang trở thành tâm điểm dịch vụ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Từ Singapore và Hồng Kông ngày 6/10/2010, IDC thông báo MPS đang làm sống động thị trường in ấn khu vực châu Á - Thái Bình Dương trừ Nhật Bản (APEJ) và trở thành dịch vụ điểm. Những nhà cung cấp mở rộng MPS đến tận nhà, các phòng họp. Nội dung chi tiết quanh dịch vụ này có trong nghiên cứu “Dự báo và phân tích MPS ở APEJ 2010 - 2014: Thách thức cho nền kinh tế mới” của IDC.

Quá trình tăng tốc đưa ra thị trường những dịch vụ CNTT tiên tiến như điện toán đám mây được IDC cho là đang nằm trong triển vọng rất gần và các doanh nghiệp trong APEJ sẽ sử dụng chúng để kết nối các dịch vụ của doanh nghiệp. Hiện tại, cung ứng đa dạng trong lĩnh vực gia công CNTT (ITO) và gia công quy trình kinh doanh (BPO) được các thị trường dịch vụ xem như hội tụ vào một loại hợp đồng. Kết quả là, MPS cũng nhanh chóng được tích hợp vào khuôn khổ của hợp đồng rộng mở này.

Suchitra Narayan, Tân phụ trách nghiên cứu các dịch vụ CNTT của IDC APEJ nói: “Chúng tôi là nhân chứng của 3 chuyển dịch lớn về việc MPS đang được thị trường đón nhận. Thứ nhất, MPS bước vào các phòng họp như là một dịch vụ có quản lý và thu hút được sự chú ý của cử toạ là các nhân vật điều hành. Thứ hai, đây không còn là thứ quý vị có thể mua trong tổ hợp trang thiết bị phần cứng, đây là thiết bị được cung cấp theo đòi hỏi của dịch vụ. Thứ ba, có bước chuyển tới một ngành dịch vụ cũng như sẽ có sự gia tăng tập trung vào kênh bán hàng cơ bản của MPS. Các kênh bán hàng cần phải được cải tổ để đảm bảo xây dựng dịch vụ từ các cơ hội chứ không chỉ đặt chiếc hộp lên bàn và điều khiển nó.

Theo số liệu của IDC, thị trường MPS của APEJ dự báo tăng khoảng 17%/năm trong khoảng thời gian từ 2010 - 2014. Thị trường này sẽ đạt 530 triệu đô la Mỹ (530 triệu USD, ~10.392 tỷ đồng) vào năm 2010 và đuổi kịp Mỹ bằng 990 triệu USD (~19.412 tỷ đồng) vào năm 2014. IDC dự báo tăng trưởng sẽ đặc biệt nóng ở Trung Quốc và Ấn Độ. Suchitra bổ sung: “Các doanh nghiệp Trung Quốc và Ấn Độ bắt đầu hiểu tính cần thiết của việc triển khai các tài liệu liên quan quyết định và MPS chứng tỏ tính hấp dẫn đặc biệt vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến cắt giảm chi phí, tối ưu hạ tầng, giảm tiêu thụ năng lượng và cắt giảm in ấn và các chi phí liên quan. Australia, Hàn Quốc, Singapore đang tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng này cùng các công nghệ mới như điện toán mây, công nghệ xanh và tính di động”.

MPS sẽ tiếp tục cần thiết cho các tổ chức định hướng lại cơ cấu chi phí và thuê ngoài in ấn và các giải pháp dịch vụ liên quan. Chìa khoá thành công của MPS nằm ở khả năng trở thành giải pháp cho việc quản lý chi phí và đảm bảo mô hình chi phí khai thác dự báo được (operational expenditure - OPEX) ở thị trường ẩn chứa nhiều bất định. Suchitra kết luận: “Điện toán mây tạo nền tảng lý tưởng cho mô hình cung cấp OPEX. MPS trên điện toán mây là giải pháp tốt cho các tổ chức theo mô hình dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu theo thời gian thực. MPS như một cái lông chim trên đám mây, nghĩa là thành công của mô hình này dễ dạt với các tiêu chí thống nhất mức độ dịch vụ tại chỗ rõ ràng + có kế hoạch cụ thể về cắt giảm rủi ro gián đoạn kinh doanh và phải có cam kết của các nhà cung cấp về khả năng giao hàng”. 

Tags:

Dịch vụ in ấn phất mạnh

 • 5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết
  5 ý tưởng biến giấy vụn thành túi đựng cực hay bạn nên biết

  Những tấm giấy bao vở còn thừa hay chiếc bọc giấy cũ vẫn có thể được tận dụng thành túi đựng rất hiệu quả và đáng yêu đấy!

 • 4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”
  4 cách nhận biết tem chống hàng giả để tránh mua nhầm rượu “dỏm”

  Ngay khi có thông tin Công An Hà Nội bắt giữ hai đối tượng sản xuất rượu Chivas giả vào ngày 4.9, đại diện công ty Pernod Ricard Việt Nam - đơn vị sở hữu nhãn hiệu Chivas tại thị trường Việt Nam - đã khuyến nghị người tiêu dùng nên chọn sản phẩm chính hãng có dán tem chống hàng giả được dán trên từng chai Chivas.

 • Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng
  Tìm hiểu về cách xếp hạng tiết kiệm năng lượng trên đồ gia dụng qua hệ thống tem năng lượng

  Khi mua sắm các đồ điện gia dụng, người tiêu dùng Việt Nam chưa để ý nhiều tới chi phí vận hành sản phẩm, bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện. Cùng một loại sản phẩm gia dụng với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

 • Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)
  Tìm hiểu cơ bản về Foil (Nhũ)

  Foil (Nhũ) là một nguyên vật liệu dùng trong ngành in ấn, mực được tráng đặc biệt màu sắc thể hiện óng ánh qua lớp màu kim loại alufin (nhôm). Mực nhũ này được in ấn qua hai quy trình ép là ép nóng và ép nguội

 • Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo
  Doanh thu từ phát hành báo chí đã vượt doanh thu từ quảng cáo

  Một sự thay đổi lớn lao trong mô hình kinh doanh báo chí cuối cùng đã xuất hiện sau nhiều năm thai nghén.

 • Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
  Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay

  Có lẽ những chiếc máy in kiểu này không còn tồn tại nhiều nữa.

 • Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại
  Dòng máy in nhỏ nhưng có võ cho văn phòng hiện đại

  Tích hợp đầy đủ chức năng máy in, sao chụp và máy quét trong một thiết bị gọn gàng, 3 “tân binh” của dòng máy in đa chức năng Canon imageCLASS hứa hẹn mang đến giải pháp in ấn thông minh cho cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số
  Nguồn gốc và ưu điểm của in offset so với in nhanh kỹ thuật số

  Ngày nay, in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “in offset là gì”, nguồn gốc và ưu điểm của in offset. Vậy in offset có nguồn gốc xuất phát từ đâu? Được định nghĩa như thế nào?

 • 5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới
  5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

  Hội chợ hàng tiêu dùng CES 2015 đã đi qua khá lâu, nhưng hội chợ năm nay đánh dấu rất nhiều những bước biến chuyển công nghệ mới. Với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới được giới thiệu ra mắt trải dài trên nhiều lĩnh vực như hiển thị, hàng đeo tay, smart phone… Và tất nhiên là nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 • Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015
  Xu hướng chọn màu sắc trong in ấn năm 2015

  Trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn tìm được những thị trường mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và đạt được những kết quả to lớn. Dự báo trong năm 2015, ngành in ấn vẫn giữ vững phong độ hiện tại, thậm chí có những sự phát triển lớn mạnh hơn, với mức tăng trưởng kỳ vọng từ 10% - 12%.