Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Sẵn sàng phục vụ

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

HP bổ nhiệm CEO mới
HP bổ nhiệm CEO mới


Sau sự ra đi của cựu CEO có dính líu tới bê bối về sex, nhà sản xuất HP mới bổ nhiệm CEO mới, ông Leo Apotheker, từng là cựu giám đốc của công ty kinh doanh phần mềm SAP.

 

Ông Apotheker thay thế vị trí ông Mark Hurd, cựu CEO kiêm chủ tịch của HP sau nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới HP chấm dứt hợp đồng với ông Mark.

Đồng thời, HP còn bổ nhiệm ông Ray Lane, thành viên cũ của hãng Kleiner Perkins Caufield & Byers, vào vị trí thành viên quản trị không điều hành. Cả hai hợp đồng bổ nhiệm với này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11 tới đây – HP cho biết.

Ông Apotheker, 57 tuổi, đã làm việc cho SAP từ năm 1988 chủ yếu ở lĩnh vực phần mềm, cho đến tháng 3 năm 2008, ông lên nắm chức CEO của SAP. Ông giữ cương vị này trong 2 năm do SAP không tiếp tục ký hợp đồng với ông từ cách đây 8 tháng do một số sự cố trong chiến lược mà ông đã đề ra cho SAP không hợp lý.

Với hợp đồng mới với HP, ông Apotheker trở thành CEO thứ 3 của HP trong một thập kỷ qua.

“Để nổi bật được trong thị trường phần cứng đang ngày càng đông đúc như hiện nay, HP cần một nhà cầm quân vừa có thể đẩy mạnh thương hiệu về phần mềm và dịch vụ IT, Leo Apotheker hoàn toàn xứng đáng với chức vụ đó”, Tim Webber, biên tập viên mục Kinh tế của BBC cho biết.

“Tuy nhiên, ông Apotheker cũng nên củng cố hơn nữa vị thế của HP trên thị trường máy tính và thiết bị in ấn, để tạo được dấu ấn thành công cho công ty, cần tạo niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng”.

 

 • In Name card giá rẻ
  In Name card giá rẻ

  Chương trình giảm giá ưu đãi tri ân khách hàng của In Hồng Chính. Chỉ áp dụng tới ngày 25-3-2016

 • Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

  Thông tư này hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hóa đơn.

 • Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn
  Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC về ngành in ấn

  Thủ tướng chính phủ vừa phê duyệt phương án đơn giản hóa nhóm thủ tục hành chính (TTHC) về ngành in ấn. Những quy định liên quan đến hoạt động của các cơ sở in thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được đơn giản hóa.

 • Sắp có
  Sắp có "chiến tranh" khuyến mại thẻ cào?

  Khuyến mại 100% không vi phạm quy định nên các mạng có quyền làm, không cần xin phép.

 • Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử
  Mánh khóe tem bảo hành hàng điện tử

  Ghi ngày bảo hành bằng bút lông dầu hay dán tem ở những góc cạnh dễ rách là những cách mà người bán hàng điện tử thường áp dụng để "giảm tải" việc giải quyết sự cố cho khách sau khi sản phẩm được bán đi.

 • Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD
  Mỹ đưa hình ảnh phụ nữ lên tờ 10 USD

  Ngày 17/6, Bộ Tài chính Mỹ, đã ra quyết định thay thế một phần hình ảnh Alexander Hamilton - Bộ trưởng Tài chính đầu tiên và cũng là cha đẻ của hệ thống tài chính quốc gia - trên tờ 10 USD bằng một nhân vật nữ. Hình ảnh Hamilton vẫn sẽ xuất hiện một cách hạn chế trên những tờ USD, World Street Journal đưa tin.

 • Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho hệ thống đường sắt đô thị TP. HCM

  BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

 • Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn
  Những công nghệ tạo mùi hương trên sản phẩm in ấn

  Với việc in bao bì truyền thống chỉ đánh vào thị giác và xúc giác để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Hiện nay, những công nghệ mới đã có sức lôi cuốn, thu hút tất cả các cảm giác về mùi vị.

 • Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua
  Top những bộ truyện tranh mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian qua

  Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại top những bộ truyện tranh hot nhất mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 • Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu
  Bảo tồn và phát huy giá trị của mộc bản Trường Lưu

  Thuở còn là học sinh cấp 1 (tiểu học) vào những năm 60 của thế kỷ trước, trong lớp tôi có nhiều bạn rất khéo tay. Các bạn thường lấy cuống bí đỏ, những mảnh gỗ thị khắc tên, khắc hình các con vật đóng vào sách vở. Lúc đó tôi chưa biết rằng, đó là những mẩu vụn còn sót lại của lịch sử một vùng quê có nghề khắc ván in sách...