Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Dịch vụ thiết kế
Mua hộ ảnh tư liệu
Mua hộ ảnh tư liệu


Chúng tôi cung cấp các các file tư liệu hình ảnh và vector từ trang istockphoto.com cho các đơn vị thiết kế khác tại Việt Nam có nhu cầu mua ảnh tư liệu

Bạn có thể duyệt qua 2 trang web http://istockphoto.com để lựa chọn file cần mua sau đó copy ID ảnh và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

- Đối với khách hàng mua ảnh đã ký hợp đồng thiết kế hoặc in ấn tại In Hồng Chính : Chúng tôi thu phí bằng đúng biểu phí niêm yết trên hệ thống http://istockphoto.com

- Đối với khách hàng không sử dụng các dịch vụ thiết kế và in ấn tại Hồng Chính : Giá bán ảnh = Giá niêm yết + 50% (phí giao dịch)

Cách tính giá trị File ảnh cần mua : 

Mỗi file tương ứng với số Credit nhất định (Do Istockphoto quy định). Đơn giá 1 Credit của iStockphoto áp dụng là 1.62USD/Credit

VD : 1 file = 5 Credit = 1.62 x 5 = 8.1 USD

Để đảm bảo chất lượng in offset tốt, chúng tôi khuyến nghị khách hàng mua ảnh từ có dung lượng > 3MB

Đối với dịch vụ này của In Hồng Chính, chúng tôi áp dụng như sau : 

- Số Credit mua tối thiểu 50 Credit/1 lần mua
- Tỉ giá USD tính theo tỉ giá thị trường tự do Hà Nội.

Quý khách cần mua hộ file tư liệu vui lòng liên hệ : Dương Hồng Đức - 0903297023

 

Riêng đối với dịch vụ mua ảnh này, chúng tôi thu yêu cầu thanh toán trước 100% giá trị đơn đặt hàng mua ảnh.

 

Tags:

Dịch vụ mua hộ ảnh tư liệu thiết kế đồ họa

 • Thiết kế tờ rơi
  Thiết kế tờ rơi

  Thiết kế và in ấn tờ rơi, tờ gấp (Leaflet - Flyer) là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty in ấn Hồng Chính. Với dịch vụ Thiết kế tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

 • Thiết kế catalogue
  Thiết kế catalogue

  Thiết kế catalogue (Hay còn gọi là catalog) là công việc mang tính sáng tạo cao.

 • Chụp ảnh tư liệu thiết kế
  Chụp ảnh tư liệu thiết kế

  Đối với các khách hàng có yêu cầu chụp ảnh cửa hàng, văn phòng, phòng trưng bày sản phẩm hay chụp ảnh mô tả chi tiết sản phẩm để phục vụ các mục đích thiết kế đồ họa. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp như sau.

 • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
  Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

  Thiết kế ấn phẩm quảng cáo đẹp để thu hút khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của mình là yếu tố quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi trước khi thiết kế cho khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo hiệu quả nhất.

 • In Proof màu
  In Proof màu

  In Proof màu bằng máy in KTS thế hệ mới mô tả chính xác về mầu sắc của bản in offset tới hơn 95% đối với bản in tiêu chuẩn CMYK và chính xác tới 90% đối với màu Pantone (Màu pha). Bằng dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm với tuyệt đối với màu sắc của bản thiết kế so với màu sau khi in thành phẩm.

 • Thiết kế Logo
  Thiết kế Logo

  Như người ta thường nói, thiết kế logo là một trong những lĩnh vực khó nhất của ngành thiết kế tạo hình, bởi nó không chỉ là một hình ảnh đơn thuần, mà còn là bộ mặt của một công ty, là lời giới thiệu ý nghĩa và hiệu quả nhất với khách hàng. Không phải là thời trang, đó là sự cô đọng của nghệ thuật.