Hotline: 0903297023

08:00:00 - 17:30:00

Hết giờ làm việc

0903297023 lienhe@hongchinh.vn

Dịch vụ thiết kế
Thiết kế tờ rơi
Thiết kế tờ rơi


Thiết kế và in ấn tờ rơi, tờ gấp (Leaflet - Flyer) là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty in ấn Hồng Chính. Với dịch vụ Thiết kế tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

Thiet ke to roi | Thiet ke to gap | Thiết kế tờ rơi | Thiết kế tờ gấp

Thiết kế tờ rơi luôn là công việc mang lại nhiều cảm xúc nhất cho chúng tôi. Bằng sự kết hợp của hình ảnh và nội dung thông điệp ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn tới người tiêu dùng. Người thiết kế tờ rơi đòi hỏi phải tính thẩm mỹ tốt vì tính thẩm mỹ luôn thu hút công chúng. Bằng kinh nghiệm lâu năm phục vụ các khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi hiểu về gu thẩm mỹ và thị hiếu thẩm mỹ của người Việt. Hãy để chúng tôi mang thẩm mỹ thu hút khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hãy tham khảo một số mẫu tờ rơi, mẫu tờ gấp của chúng tôi và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Nếu bạn muốn dự tính chi phí in ấn tờ rơi, tờ gấp  thì hãy thử trải nghiệm phần mềm tự tính giá in tờ rơi, tờ gấp của chúng tôi tại đây

Tags:

Thiết kế tờ rơi - Tờ gấp giá rẻ và ấn tượng tại Hà Nội

 • Thiết kế catalogue
  Thiết kế catalogue

  Thiết kế catalogue (Hay còn gọi là catalog) là công việc mang tính sáng tạo cao.

 • Chụp ảnh tư liệu thiết kế
  Chụp ảnh tư liệu thiết kế

  Đối với các khách hàng có yêu cầu chụp ảnh cửa hàng, văn phòng, phòng trưng bày sản phẩm hay chụp ảnh mô tả chi tiết sản phẩm để phục vụ các mục đích thiết kế đồ họa. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp như sau.

 • Mua hộ ảnh tư liệu
  Mua hộ ảnh tư liệu

  Chúng tôi cung cấp các các file tư liệu hình ảnh và vector từ trang istockphoto.com cho các đơn vị thiết kế khác tại Việt Nam có nhu cầu mua ảnh tư liệu

 • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
  Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

  Thiết kế ấn phẩm quảng cáo đẹp để thu hút khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của mình là yếu tố quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi trước khi thiết kế cho khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo hiệu quả nhất.

 • In Proof màu
  In Proof màu

  In Proof màu bằng máy in KTS thế hệ mới mô tả chính xác về mầu sắc của bản in offset tới hơn 95% đối với bản in tiêu chuẩn CMYK và chính xác tới 90% đối với màu Pantone (Màu pha). Bằng dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm với tuyệt đối với màu sắc của bản thiết kế so với màu sau khi in thành phẩm.

 • Thiết kế Logo
  Thiết kế Logo

  Như người ta thường nói, thiết kế logo là một trong những lĩnh vực khó nhất của ngành thiết kế tạo hình, bởi nó không chỉ là một hình ảnh đơn thuần, mà còn là bộ mặt của một công ty, là lời giới thiệu ý nghĩa và hiệu quả nhất với khách hàng. Không phải là thời trang, đó là sự cô đọng của nghệ thuật.